Chỉ còn 7 ngày kết thúc bình chọn WeChoice: Cuộc chiến giữa Wren Evans và MCK ngày càng hấp dẫn

11:31 | 17/01/2024;
Wren Evans và MCK - không chàng nào chịu thua chàng nào tại đề cử WeChoice Awards 2023.

Chỉ còn đúng 7 ngày nữa, cổng bình chọn các hạng mục đề cử tại WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức đóng lại. Ngay từ lúc này, các hạng mục bình chọn đang nóng hơn bao giờ hết khi số lượt vote tăng không ngừng sau mỗi phút. 

Đặc biệt, các hạng mục Giải trí cũng như trở thành “cuộc chiến” khi chứng kiến cuộc so găng của rất nhiều các đề cử. Trong đó, hai anh chàng Wren Evans và MCK là hai đề cử đang “kèn cựa” nhau nhất ở thời điểm hiện tại.

Wren Evans “lội ngược dòng”, vượt MCK ở hai hạng mục Ca khúc của năm và Ca sĩ/Rapper có hoạt động đột phá

Chỉ cách đây khoảng 1 tuần, MCK đã thống trị đề cử WeChoice Awards 2023 khi có 5 đề cử và dẫn đầu cả 5. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, MCK đã bị Wren Evans “vượt mặt” ở hai hạng mục Ca khúc của năm và Ca sĩ/Rapper có hoạt động đột phá.

Cụ thể tính đến 11 giờ sáng 17/1, tại hạng mục Ca sĩ/ Rapper có hoạt động đột phá, Wren Evans đang dẫn đầu với 131.024 lượt vote. Trong khi đó MCK cũng bám rất sát với 129.904 phiếu bầu từ người hâm mộ.

Bình chọn cho Wren Evans, MCK cùng các đề cử khác tại hạng mục Ca sĩ/ Rapper có hoạt động đột phá TẠI ĐÂY
Chỉ còn 7 ngày kết thúc bình chọn WeChoice: Cuộc chiến giữa Wren Evans và MCK ngày càng hấp dẫn! - Ảnh 1.

Wren Evans đang dẫn đầu tại hạng mục Ca sĩ/ Rapper có hoạt động đột phá tính đến sáng 17/1

Tại hạng mục Ca khúc của năm, MCK đang giữ vị trí #2 với 120.147 lượt bình chọn cho Anh Đã Ổn Hơn. Riêng Wren Evans đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu ở khoảng cách tạm an toàn với 123.810 lượt bình chọn cho ca khúc Từng Quen.

Bình chọn cho Wren Evans, MCK cùng các đề cử khác tại hạng mục Ca khúc của năm TẠI ĐÂY
Chỉ còn 7 ngày kết thúc bình chọn WeChoice: Cuộc chiến giữa Wren Evans và MCK ngày càng hấp dẫn! - Ảnh 2.

Từng Quen của Wren Evans đang giữ khoảng cách khá an toàn với MCK ở thứ hạng #1

Wren Evans đang thua MCK ở 1 hạng mục duy nhất

Dù đang dẫn trước MCK ở hai hạng mục Ca khúc của năm và Ca sĩ/Rapper có hoạt động đột phá nhưng hiện tại Wren Evans vẫn thua chàng “Long Nger” ở hạng mục Album/E.P của năm. Cụ thể, album 99% của MCK đang dẫn đầu với 126.337 lượt vote. Trong khi đó Wren Evans cũng bám rất sát với 125.521 lượt vote cho album Loi Choi. Như vậy, các fan của anh chàng MCK sẽ phải rất “cẩn thận” tại hạng mục này nếu như muốn giữ vững vị trí #1 cho đến khi đóng cổng bình chọn.

Bình chọn cho Wren Evans, MCK cùng các đề cử khác tại hạng mục Album/E.P của năm TẠI ĐÂY
Chỉ còn 7 ngày kết thúc bình chọn WeChoice: Cuộc chiến giữa Wren Evans và MCK ngày càng hấp dẫn! - Ảnh 3.

Album 99% của MCK vẫn đang xuất sắc giữ vị trí #1 từ khi mở cổng bình chọn

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp: Dám đam mê Dám rực rỡ.

Sau khi nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng do cộng đồng gửi về, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở từ ngày 8/1/2024. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất và xứng đáng tôn vinh tại WeChoice Awards 2023.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 8/1/2024 đến 23h59 ngày 24/1/2024. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra ngày 27/1/2024. Bình chọn ngay tại wechoice.vn!

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn