Chồng bị tai biến nằm một chỗ, vợ đưa tình nhân kém 15 tuổi về nhà

11:29 | 30/10/2022;
Do căn nhà đã xuống cấp nên âm thanh khi hai người làm chuyện đó phát ra trong đêm thanh vắng nghe rất chói tai, như cứa vào lòng người chồng vậy.

Có người nói “vợ chồng vốn là chim cùng rừng, đại nạn đến gần thì con nào con nấy bay riêng”. Câu nói đó đúng với cặp vợ chồng chú Lư, dì Long (51 tuổi, ở Trung Quốc). Cuộc sống của hai vợ chồng vốn rất hạnh phúc, mặn nồng, cả hai còn có một cô con gái.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi sau khi chú Lư bị tai biến, di chứng nặng nề khiến chú mất đi khả năng sinh hoạt bình thường, cần phải nhờ tới sự chăm sóc của vợ. Nhưng nào ngờ, dì Long lại công khai đưa người tình 36 tuổi về nhà ngủ để thỏa mãn dục vọng của mình.

“Cô ấy và người tình ngủ trên gác, còn tôi ngủ một mình ở dưới tầng. Do căn nhà đã xuống cấp nên âm thanh khi hai người làm chuyện đó phát ra trong đêm thanh vắng nghe rất chói tai, như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi là một người đàn ông, tôi cũng cần có lòng tự trọng chứ? Tôi đã sống như vậy suốt một năm trời, tâm lý bị ảnh hưởng, tổn hại rất nhiều”, chú Lư cay đắng nói.

Vợ chồng chú Lư cùng người hòa giải. 

Chú Lư cho biết thêm, ngày trước khi chú chưa bị tai biến, có một lần chân dì Long bị thương, chính chú đã phục vụ cơm nước cho vợ suốt 4 tháng không kêu than. Giờ đến lượt chú ốm, cần được chăm sóc thì vợ lại vội vã ra ngoài tìm người đàn ông khác rồi trơ trẽn tới mức đưa cả nhân tình về nhà thế này. Việc đó khiến chú cảm thấy ớn lạnh.

Con gái của chú Lư thừa nhận những lời bố nói là sự thật. Chị cảm thấy rất xấu hổ trước hành động của mẹ, nhưng dù chị đã nhiều lần góp ý, khuyên ngăn thì mẹ vẫn nhất quyết làm theo ý mình.

Trước mặt người hòa giải và lời cáo buộc của chồng con, dì Long cúi gằm mặt xuống, chỉ nhấn mạnh việc chồng bị liệt nằm ngủ một mình ở giường dưới, còn dì nằm ở giường trên gác là đúng. Tuy nhiên, lý do tại sao ngoại tình thì dì không chịu nói.

Dì Long cùng con gái và người hòa giải đi tìm nhân tình của mình. 

Trước sức ép của mọi người, dì Long gọi điện cho nhân tình kém tuổi, yêu cầu anh ta đến nhà với mình để giải thích nhưng anh ta lại “lặn mất tăm”. Trong cơn tuyệt vọng, dì Long cùng con gái và người hòa giải đi tìm tình nhân của mình để đối chất nhưng vẫn không tìm thấy anh ta, cho nên cả nhóm phải đi về, còn dì Long đặc biệt chán nản, buồn bã khi bị tình nhân bỏ rơi.

Cuối cùng, dì cũng nhận ra gã tình nhân kia không thật lòng yêu thương dì, chẳng qua là chỉ đang lợi dụng dì mà thôi. Còn về phía chú Lư, mặc dù vợ có những hành động quá đáng nhưng chú vẫn rộng lòng tha thứ cho vợ. Chỉ cần vợ cắt đứt liên lạc với gã tình nhân trẻ tuổi kia, đối xử tốt với chú thì chú có thể buông bỏ quá khứ.

Suy nghĩ một lúc, trước mặt người hòa giải và chồng con rằng dì Long nói rằng dì đã nhận thức được lỗi lầm của mình và nhìn rõ bộ mặt giả đối của tình nhân, đồng thời dì cũng hứa sau này sẽ đối xử tốt với chồng và không làm những chuyện lố bịch đó nữa. Nghe vậy, mặt của chú Lư giãn ra, tình cảm vợ chồng cuối cùng cũng được hàn gắn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn