Sau thời gian sống tại Mỹ với chồng đại gia cùng 2 con trai, Phạm Hương đã trở về nước và còn cùng ông xã chụp ảnh cưới. Tuy nhiên danh tính vị doanh nhân khiến nàng hậu gốc Hải Phòng phải lòng vẫn chưa chính thức lộ diện dù có nhiều đồn đoán. Thi thoảng, Phạm Hương hé lộ về chồng trên trang cá nhân, đặc biệt cô còn khoe tài nấu nướng của ông xã.
Mới đây, người đẹp sinh năm 1991 lại chia sẻ thành phẩm vào bếp của ông xã. Đó là món tôm hùm trông rất hấp dẫn, đi kèm với salad giải ngán. Hẳn phải rất hài lòng với món ăn, Phạm Hương mới dành lời khen ngợi và gọi người đầu gối tay ấp của mình là "siêu đầu bếp chồng".
Qua những hé lộ nhỏ giọt của Phạm Hương, người hâm mộ cho rằng ông xã cô vừa phong độ, giàu có lại chiều chuộng vợ con và nấu ăn rất ngon.
Món mới mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe do chồng thực hiện. Tôm hùm to bự cùng salad được trình bày đẹp như nhà hàng, khiến nàng hậu tâm đắc dành tặng biệt danh "siêu đầu bếp" cho ông xã.
Đây không phải lần đầu tiên Phạm Hương khoe khả năng nấu nướng của chồng. Cô từng vui sướng khi bố bọn trẻ vào bếp nấu cho mẹ con mình món bào ngư xào rau cải bổ dưỡng.
Cô khen ông xã là "anh chồng khéo tay" khi tự làm bánh pizza hải sản. Nàng hậu số hưởng cho biết: "Còn mình chỉ việc hưởng thụ".
Có lần được ông xã làm cho món cua rang me đậm vị tuổi thơ, cô bày tỏ: "Khi nhỏ thì được cha mẹ lo toan che chở, giờ lớn rồi thì chỉ ước mong có người chia sẻ, chăm sóc thế này là đủ hạnh phúc lắm rồi... Mình thèm cua rang me đã lâu và thế là chàng đã vào bếp".
Không chỉ được chồng cưng, Phạm Hương còn tiết lộ mẹ chồng tuy ở xa nhưng cũng rất chiều con dâu, gửi đồ ăn quê nhà sang Mỹ cho cô. "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi, con thèm dưa cải chua. Và thế là mẹ gửi sang cho 1 hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé", cô tâm sự.
Có chồng nấu ăn ngon nhưng Phạm Hương cũng rất khéo léo, ngày càng đẳng cấp trong việc "tề gia nội trợ". Cô rất thích bày biện đồ ăn ngon sao cho đẹp mắt.
Mới đây, người đẹp lại chia sẻ bàn ăn rực rỡ sắc màu nhà mình. Được khen vừa đẹp, vừa ngon, cô cho biết đã mất mấy tiếng để hoàn thành.
Trong đó gồm các món đồ nguội tổng hợp như phô mai, thịt nguội, giăm bông, ô-liu, bánh quy, bánh hạnh nhân, bánh mì cùng rất nhiều loại trái cây...
Đồ nguội tổng hợp (cold cut platter) có lẽ sẽ là một món ăn không còn quá xa lạ đối với các tín đồ ẩm thực nói chung và những fan rượu vang nói riêng.
Tự tay chuẩn bị set đồ nguội sang trọng, decor trên các khay rất đầy nghệ thuật, Phạm Hương còn chuẩn bị hoa tươi cho bàn ăn đầy sức sống.
Có thể thấy nàng hậu không chỉ chú trọng việc ăn ngon mà còn muốn "ăn đẹp", thể hiện sự tinh tế trong gu ăn uống của gia đình mình.
Tôm hùm là 1 món ăn mà không nhiều người biết chế biến vì nó khá đắt đỏ nên không thường xuyên được thưởng thức. Tôm hùm hấp bia là món ăn rất ngon và cách làm lại rất đơn giản. Hãy cùng xem và vào bếp làm thử nhé! Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu - Tôm hùm: 1 con - Bia tươi: 1 lon - Sả: 5-7 nhánh - Muối trắng: 2 muỗng - Nồi hấp cách thủy Bước 2: Sơ chế nguyên liệu - Tôm hùm mua về rút chỉ, sau đó cắt bớt râu và dùng bàn chải chà sạch vào lớp vỏ tôm để loại bỏ chất bẩn. Sau đó rửa lại bằng nước muối pha loãng, rồi rửa lại bằng nước sạch. - Sả bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch rồi đập dập. - Cho tôm hùm vào nồi rồi rót bia vào nồi sao cho ngập tôm, cho thêm chút muối vào hòa tan. Để nguyên ướp khoảng 15-20 phút cho tôm ngấm bia. Bước 3: Hấp tôm hùm bia sả - Ướp xong vớt tôm ra đĩa, đổ nốt số bia còn lại vào nồi (nếu còn thừa) để đun sôi bia. - Bia sôi thì cho sả và tôm vào hấp cùng. - Thời gian hấp khoảng bao lâu cũng tùy vào trọng lượng của tôm. Nếu tôm nhỏ khoảng 450g - 500g thì hấp 10 phút. Nếu tôm to 0,8kg-1,2kg, hấp trong khoảng 12-15 phút là đạt yêu cầu. Còn nếu tôm to nặng từ 2 - 2,5kg thì cần mất 25 - 30 phút để tôm chín ngon. |
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn