Chuẩn bị tươm tất để hẹn hò, cụ ông 89 tuổi nhận cái kết buồn khó tả

13:41 | 04/03/2023;
Hào hứng, háo hức chuẩn bị song đến cuối cùng, cụ ông đã không có được buổi hẹn như mơ.

Dù biết rằng con người có thể tìm thấy tình yêu ở bất kỳ độ tuổi nào hay trong hoàn cảnh nào, người đàn ông trong câu chuyện dưới đây lại không may mắn như vậy thậm chí cả khi ông đã chuẩn bị rất kĩ càng cho buổi hẹn.

Mặc dù đã 89 tuổi nhưng ông Joe Allington đến từ Anh vẫn sử dụng Tiktok thường xuyên. Theo tờ BBC (Anh), vợ ông đã mất vào năm 2009. Kể từ đó tới nay, Allington sống cùng con gái và gia đình nhỏ của cô. 

Trong một bài đăng gần đây của mình, ông đã quay một video thử thách và thu hút hơn 1,1 triệu lượt xem. Nội dung chính là buổi hẹn hò với một cô gái ông vừa mới quen. Ở phần đầu của đoạn clip dài 8 giây với dòng chữ mở đầu là "Hãy theo chân tôi đến buổi hẹn ăn tối đầu tiên sau 30 năm nhé!", người dùng nhìn thấy ông đang tạo kiểu tóc trước một chiếc gương vàng và chuẩn bị ra ngoài. 

Chuẩn bị tươm tất để hẹn hò, cụ ông 89 tuổi nhận cái kết buồn khó tả - Ảnh 1.

Cụ ông hào hứng chuẩn bị cho buổi hẹn hò.

Allington trông rất hào hứng và chuẩn bị vô cùng tươm tất, mong chờ đến khoảnh khắc hẹn hò. 

Thế nhưng, ở nửa cuối video được quay ngay trong nhà hàng, vị Tiktoker cao tuổi không ngừng thở dài và tỏ ra vô cùng thất vọng với đĩa thức ăn trống rỗng trước mặt. Ông nói với nhiều người xem: "Tôi đã đợi ở đây 1 giờ đồng hồ, nhưng cô ấy không xuất hiện nên tôi đành ngồi ăn một mình".

Khi đoạn video được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, tờ The Post (Mỹ) đã liên hệ với Allington. Ông cho rằng mình đã hoàn toàn thất bại trong buổi hẹn hò quan trọng, nhưng những người dùng lại không nghĩ như vậy. Nhiều người đã vào phần bình luận để dành cho ông những lời động viên và lời nhắn nhủ đầy ấm áp. 

"Không ngờ lại còn những người thiếu suy nghĩ như vậy. Ông đã làm rất tốt và cháu tin ông xứng đáng với một người tử tế hơn rất nhiều", một người viết. 

Một người khác nói thêm: "Thật tiếc cho một buổi hẹn. Ai lại có thể để ông chờ đợi như vậy? Tâm hồn của ông thật tuyệt!". 

Nhiều người dùng đã bày tỏ lòng cảm thông bằng cách để lại lời khích lệ: "Ông thật đẹp lão làm sao! Cháu hy vọng rằng ông sẽ không buồn".

Gương mặt buồn bã khi ông đợi 1 tiếng mà không ai đến.

Bên cạnh đó cũng có vài người nghi ngờ về thời gian của cuộc hẹn và cho rằng cô ấy có thể đã quên. "Cũng có thể là cô ấy quên mất", một người đưa ra giả thuyết. Một người khác thêm vào: "Hy vọng việc không đến buổi hẹn không phải một ý xấu có chủ đích. Cô ấy có khi lại có việc đột xuất và sau đó không thể tới". 

Đúng là, con người trong thế giới hiện đại đã có những quan niệm cởi mở hơn với tình yêu, đặc biệt là về tuổi tác. Họ tin tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, và bất cứ ai cũng được khuyến khích để đi tìm tình yêu đích thực, giống như cách họ đã ủng hộ Allington. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn