"Chúng ta của 8 năm sau" tập 32: Dương hôn Tuấn khiến khán giả quên luôn nam chính

07:58 | 16/01/2024;
Trong "Chúng ta của 8 năm sau" tập 32, mối quan hệ của Dương và Tuấn phát triển lên một nấc thang mới.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 32 hé lộ một cảnh quay khiến khán giả thích thú, đó là cảnh hôn của Dương và bác sĩ Tuấn. Sau khi nhận lời thử tìm hiểu Tuấn trong tập 31, sang tới tập 32, Tuấn và Dương có thêm nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dương cũng trở nên vui tươi, rạng rỡ và đáng yêu hơn khi ở cạnh Tuấn, như thể cô sắp trở lại là cô nàng Mai Dương đầy nhiệt huyết của 8 năm về trước. Về phần Tuấn, anh cũng đã mạnh dạn trao cho Dương nụ hôn đầu và nữ chính cũng không từ chối.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 32: Dương hôn Tuấn khiến khán giả quên luôn nam chính- Ảnh 1.

Xem phân cảnh này, nhiều khán giả đẩy thuyền cho nữ chính đến với nam phụ vì cho rằng "phản ứng hóa học" của cặp Dương - Tuấn cũng rất bùng nổ. Một số khán giả còn quên luôn nam chính là Lâm và cho rằng Dương - Tuấn đẹp đôi hơn rất nhiều.

Về phần Lâm, anh chàng vẫn cảm thấy đau buồn, hụt hẫng khi biết Dương có bạn trai. Mẹ Lâm sau khi biết con trai đã gặp lại tình cũ thì khuyên Lâm một là "mặt dày" tán lại Dương, còn hai là xốc lại tinh thần. Liệu Lâm có nghe lời khuyên của mẹ?

Ngoài ra, gia đình Tùng - Nguyệt cũng gặp phải biến cố mới khi bé Cam xảy ra chuyện phải vào viện. Nguyệt đang ly thân với Tùng nhưng vì chuyện này, dù không muốn cô cũng sẽ phải đối diện với chồng.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 32: Dương hôn Tuấn khiến khán giả quên luôn nam chính- Ảnh 2.

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn