Cô vợ lấy chồng khờ trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai?

10:19 | 27/08/2022;
Nữ diễn viên Ngô Phương Anh đóng vai "mợ Hai" trong phim truyền hình có rating cao nhất nước - "Duyên kiếp".

Chính thức lên sóng từ ngày 6/8 trên THVL1, phim truyền hình Duyên kiếp với sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Bạch Công Khanh, Ngô Phương Anh, Huỳnh Đông, Trương Mỹ Nhân, Oanh Kiều đang nhận về nhiều thành tích tốt.

Theo thống kê của Kantar Media (tính đến hết ngày 21/8), Duyên kiếp đang là chương trình được xem nhiều nhất cả nước. Còn theo bảng xếp hạng top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước của Kantar Media, tác phẩm đứng đầu với mức rating 4.1.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 1.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 2.

Ngô Phương Anh đóng vai Thúy.

Trong phim, Ngô Phương Anh vào vai Hạnh Thúy - con gái của một điền chủ. Cô từng có mối tình đẹp với Lưu Phan (Trọng Nhân) - một thầy giáo nghèo, nhưng vì không môn đăng hộ đối nên gia đình cấm cản, bày mưu hãm hại. Sau đó, cô bị mẹ ép gả cho Hai Lương (Bạch Công Khanh) - con trai bà Phú (Thân Thúy Hà) vốn đẹp trai, tuấn tú không may mắc chứng thiểu năng trí tuệ.

Khi mới cưới, Lương khiến Thúy không khỏi ngạc nhiên vì những câu nói ngô nghê cùng việc chỉ ham chơi với đám người làm thay vì lo cai quản gia nghiệp. Biết được chồng mình có vấn đề ở đầu óc, Thúy xin bố mẹ cho mình ly dị vì không thể gần gũi với một người chồng ngu ngơ, khờ khạo. Tuy nhiên, bà Dung (NSƯT Mỹ Duyên) lập tức ngăn cản con gái và cho rằng, Lương ngây ngô, trẻ con thì Thúy mới có thể ôm hết sản nghiệp của gia đình chồng.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 3.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 4.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 5.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 6.

Ngô Phương Anh được khen vì có diễn xuất tự nhiên và gương mặt xinh đẹp.

Trong những tập gần đây, khán giả không khỏi bật cười vì những phân cảnh trò chuyện hết sức dễ thương của cặp vợ chồng mới Lương - Thúy. Như trong tập 15, khi nửa đêm, thấy chồng bỏ ra chuồng trâu ngủ với Thành (Huỳnh Đông), Thúy không giấu được sự tức giận: "Trời ơi là trời. Chồng, chồng ơi là chồng. Giường anh không nằm, anh đi ra chuồng trâu nằm với thằng ở đợ là sao? Chồng ơi là chồng. Sao lại đối xử với em như vậy".

Nghe vậy, Lương đáp: "Em về ngủ đi. Tối nay anh ngủ với thằng Thành. Em về phòng đi. Ngủ ở đây vui hơn. Đừng có bắt tôi về cái phòng đó nữa. Tối nào vợ cũng có cho tôi ngủ đâu".

Trên mạng xã hội, những phân cảnh "cãi vã" của cặp vợ chồng trẻ được chia sẻ rộng rãi. Số đông dành lời khen cho diễn xuất tự nhiên nhưng không kém phần hài hước của Bạch Công Khanh - Ngô Phương Anh. Bên cạnh đó, nhan sắc trong trẻo, đúng chất con dâu nhà quyền quý của Ngô Phương Anh cũng là một điểm cộng.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 7.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 8.

Cô vợ xinh đẹp lấy chồng khờ, được khen ngợi trong phim "Duyên kiếp" có rating cao nhất nước là ai? - Ảnh 9.

Ngô Phương Anh và Bạch Công Khanh.

Chia sẻ về về vai diễn, Ngô Phương Anh tiết lộ, ngoài việc chuẩn bị trang phục phù hợp với tính cách nhân vật và bối cảnh phim, cô cũng đã đọc rất kỹ kịch bản và chia ra nhiều giai đoạn để thể hiện vai Thúy, với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả cảm giác dễ chịu khi xem nhân vật của mình.

Về việc tác phẩm nhận "bão" rating cũng như những lời khen mà khán giả dành cho mình trong phim mới, nữ diễn viên gốc Cà Mau không giấu được hạnh phúc: "Tôi vui vì bộ phim được khán giả đón nhận và vai diễn của mình nhận được sự quan tâm. Có lẽ những năm làm nghề của tôi đã không hề lãng phí khi tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Điều này cũng giống như một sự nhắc nhở, rằng bản thân tôi hãy cứ tiếp tục cố gắng, vì quả ngọt bao giờ cũng đang chờ mình ở phía trước. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để cho mọi người thấy sự tiến bộ của mình".

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn