Nguyên liêu:
225g chocolate trắng
60g whipping cream
20g corn syrup
55g bơ lạt
Cách làm:
Băm nhỏ chocolate, chocolate càng nhỏ càng nhanh tan.
Cho các nguyên liệu còn lại vào một cái nồi đáy dày, đun lửa vừa, khuấy đều tay đến khi tan, khi hỗn hợp bắt đầu sủi tăm và nóng lên thì nhắc xuống rưới vào chocolate
Dùng muỗng "dìm" cho chocolate ngập trong kem, để vài phút sau đó bắt đầu khuấy,khuấy nhẹ đến khi chocolate tan hoàn toàn sau đó dùng phới đánh nhanh để hỗn hợp phủ chocolate đặc lại.
Để hỗn hợp vào tủ mát khoảng 7 phút. lấy ra dùng phới lồng đánh lên cho mịn.
Lặp lại quá trình 3 lần là có thể dùng bắt bông được. Bạn có thể dùng màu thực phẩm để tạo màu tùy thích cho bông hoa.
Thực hiện : Cẩm Ly