Cuộc sống hiện tại của Trúc Anh và dàn nữ chính phim Mắt Biếc

13:59 | 20/09/2022;
Trúc Anh, Đỗ Khánh Vân và Thảo Tâm đều là 3 cái tên được khán giả biết đến nhiều hơn nhờ bộ phim Mắt Biếc.

Năm 2019, bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm cùng tên Mắt Biếc đã được ra rạp và tạo nên cơn sốt tại Việt Nam. Cùng với đó, 3 diễn viên nữ nổi bật nhất của phim gồm Trúc Anh, Đỗ Khánh Vân, Thảo Tâm cũng trở thành cái tên được săn đón. Gần 3 năm sau cơn sốt của Mắt Biếc, 3 cô gái đều có cho mình những lựa chọn riêng song vẫn chưa thật sự tạo được nhiều dấu ấn trong làng điện ảnh Việt. 

Trúc Anh

Đảm nhận vai chính trong Mắc Biếc, Trúc Anh sau này trở thành 1 trong những "ngọc nữ" trẻ tuổi được săn đón của Vbiz. Sau 3 năm hoạt động, Trúc Anh tạo được nhiều dấu ấn trong làng giải trí. Bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh của nữ diễn viên dù không được công chiếu lâu vì dịch Covid-19 song vẫn đủ sức tạo cơn sốt trên màn ảnh rộng. Vẻ đẹp của Trúc Anh cũng được khen ngợi là ngày càng mặn mà theo năm tháng. Hiện tại, nữ diễn viên đang là nghệ sĩ trực thuộc cùng công ty với Amee và có nhiều cơ hội để phát triển các hoạt động nghệ thuật.

Bẵng đi 1 thời gian, khán giả không còn thấy Trúc Anh hoạt động nhiều như trước. Chia sẻ về chuyện này, nữ diễn viên từng nói rằng cô muốn tập trung nhiều hơn cho việc học và vì ảnh hưởng của dịch nên không có nhiều cơ hội để đóng phim. Cho đến mới đây nhất, nữ diễn viên tiết lộ bản thân bị thoái hoá khớp và tăng tận 8 kg. Cũng chính vì thế mà ngoại hình của Trúc Anh thay đổi rõ rệt.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 1.

Sau Mắt Biếc, Trúc Anh trở thành diễn viên được săn đón.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 3.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 5.

Trúc Anh tăng cân đáng kể song vẫn giữ được nét đáng yêu.

Đỗ Khánh Vân

Thời điểm Mắt Biếc ra rạp, Đỗ Khánh Vân được nhiều khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài dễ thương, trong sáng. Sau khi bộ phim kết thúc, thay vì thừa thắng xông lên, nữ diễn viên lại có phần e dè khi hạn chế nhận phim mới mà chỉ tập trung tham gia các chương trình truyền hình, MV ca nhạc và nhận show quảng cáo. 

Có 1 khoảng thời gian, Khánh Vân liên tục vấp phải chỉ trích vì hành động, lời nói của mình. Sau đó, cô nàng tích cực thay đổi và sống khép kín hơn. Thời gian tới, Khánh Vân sẽ trở lại với màn ảnh bằng tác phẩm với Avin Lu. 

Dàn sao Mắt Biếc hiện tại: 2 nhân vật lột xác ngoại hình ngoạn mục, Hà Lan (Trúc Anh) gây bất ngờ - Ảnh 7.

Đỗ Khánh Vân thủ vai Trà Long trong Mắt Biếc.

Dàn sao Mắt Biếc hiện tại: 2 nhân vật lột xác ngoại hình ngoạn mục, Hà Lan (Trúc Anh) gây bất ngờ - Ảnh 8.

Tính cách của Khánh Vân từng gây nhiều tranh cãi trong Sao Nhập Ngũ.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 11.

Cô nàng vẫn chưa có nhiều dấu ấn trong các hoạt động nghệ thuật

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Thảo Tâm từng nổi tiếng là hotgirl học giỏi trước khi đóng vai Hồng trong Mắt Biếc. Cô nàng tham gia làm MC của một số chương trình tiếng Anh và là mẫu lookbook nổi tiếng. Sau bộ phim, Thảo Tâm dù không hoạt động quá năng nổ trong Vbiz vì bận rộn với việc học song cô nàng vẫn giữ được sức nóng của mình. Hiện tại, Thảo Tâm vẫn tham gia đóng phim và làm MC. Ngoài ra, cô nàng còn xuất hiện trong nhiều MV nổi tiếng và được khen ngợi về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. 

Dàn sao Mắt Biếc hiện tại: 2 nhân vật lột xác ngoại hình ngoạn mục, Hà Lan (Trúc Anh) gây bất ngờ - Ảnh 12.

Thảo Tâm vào vai cô giáo Hồng trong Mắt Biếc.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 16.

Cuộc sống của 3 nữ chính từng gây sốt trong bộ phim Mắt Biếc - Ảnh 17.

Thảo Tâm tham gia phim mới và cũng chăm chỉ đóng các MV ca nhạc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn