Dàn sao quy tụ trong Đại nhạc hội “Tết Vạn lộc 2021”

19:41 | 13/12/2020;
NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Thanh Hiền, Nguyễn Hưng, Đức Huy, Bảo Chung, Xuân Nghĩa, Hồ Quang 8… sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình “Tết Vạn lộc 2021”.

Chương trình ghi hình và biểu diễn Tết Vạn lộc 2021 với chủ đề Hai quê sẽ diễn ra ngày 2/1/2021 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là năm thứ 16 nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) cùng ê kíp Nụ Cười Vàng tổ chức, thực hiện chương trình.

Nói về chủ đề Hai quê của chương trình, Tổng đạo diễn Vượng Râu cho biết: Gần như mỗi người đều có ít nhất hai quê - đó là một quê hương nơi mình sinh ra và một nơi trưởng thành, lập nghiệp. Với sự phát triển của xã hội hiện đại và trong thế giới của sự dịch chuyển, ở một nơi dường như là điều không tưởng. Từ đó, chúng ta có thêm một quê hương nữa để cống hiến, phụng sự đất nước, xã hội, con người, thể hiện khả năng của mình.

Hay, quê hương của người mình thương yêu, đó là vợ - chồng, cũng sẽ trở thành quê hương - nơi chúng ta có thể tin tưởng, trở về bất cứ lúc nào. Và năm nay, vì đại dịch khiến nhiều người không thể trở về quê hương của mình, họ ở đâu đó một khoảng thời gian, vượt qua khó khăn, rồi nơi ấy cũng có thể là một quê hương của họ.

Dàn sao quy tụ trong Đại nhạc hội “Tết Vạn lộc 2021” - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Lê và Tổng đạo diễn Vượng Râu

"Chọn chủ đề Hai quê, những người tổ chức chương trình muốn nhắn gửi, dù ở đâu, ngắn hay dài, khoảnh khắc nào đó, nhưng chúng ta có những nỗ lực cống hiến, gắn bó… nơi đó cũng là quê hương của chúng ta. Hy vọng chủ đề Hai quê của Tết Vạn lộc sẽ nhận được sự cộng hưởng, ủng hộ của khán giả. Hơn ai hết, thời điểm Tết đến Xuân về, trong lòng ai cũng có những xốn xang, bồi hồi, mong ngóng muốn được về quê hương, những người thân của mình…", Tổng đạo diễn Vượng Râu nói.

Chương trình Tết Vạn lộc 2021 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Thanh Thanh Hiền, Vượng Râu, Dương Hồng Loan, Hồ Quang 8, Bạch Công Khanh, Ninh Hải, Hà Vân, Tuấn Cường, Huy Cường, Thúy Hà… Đặc biệt là có sự "đổ bộ" của dàn nghệ sĩ hải ngoại như danh ca Nguyễn Hưng, Đức Huy, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung… Bên cạnh đó là các danh hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ… Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

Dàn sao quy tụ trong Đại nhạc hội “Tết Vạn lộc 2021” - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia "Tết Vạn lộc 2021"

Chia sẻ thêm về chương trình, Tổng đạo diễn Vượng Râu cho biết: Tết Vạn lộc 2021 gồm 2 phần là âm nhạc và tiểu phẩm, trong đó các tiết mục sẽ được đan xen chứ không tách biệt. "Chương trình diễn theo kịch bản nghệ thuật với nhiều thông điệp chứ không phải là một buổi diễn tạp kỹ", anh khẳng định.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn