Truy bắt kẻ dùng dao tấn công khiến vợ và mẹ vợ trọng thương

18:02 | 02/03/2024;
Sau khi dùng dao tấn công khiến vợ và mẹ vợ trọng thương, nam đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng đã xác định được vị trí của đối tượng và đang tập trung truy bắt.

Ngày 2/3/2024, trao đổi với Báo PNVN, lãnh đạo xã Thái Sơn (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cố ý gây thương tích khiến 2 người bị trọng thương.

Danh tính các nạn nhân là bà Nguyễn Thị H. (SN 1973) và cụ Dương Thị Đ. (SN 1949, mẹ đẻ bà H.). Các nạn nhân cùng trú tại thôn Quế Sơn (xã Thái Sơn).

Nghi phạm dùng hung khí tấn công khiến 2 nạn nhân bị thương tích là Nguyễn Văn Tích (SN 1973, chồng bà H.).

Đang truy bắt kẻ dùng dao tấn công khiến vợ và mẹ vợ trọng thương- Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Tích.

Được biết, Nguyễn Văn Tích là lao động tự do, thường xuyên rượu chè và hành hung vợ con. Không chịu được sự bạo hành của chồng nên bà H. đã bỏ nhà để sang nhà mẹ đẻ ở.

Khoảng 23h ngày 1/3/2024, sau khi uống rượu, Tích tìm đến nhà cụ Đ. và yêu cầu bà H. trở về nhà. Tuy nhiên, bà H. không đồng ý và xảy ra cãi vã. Tiếp đó, Tích đã dùng dao tấn công khiến bà H. bị thương ở mặt, tay, bụng còn cụ Đ. cũng bị thương tích ở vùng bụng.

Sau khi sự việc xảy ra, Tích đã bỏ trốn khỏi hiện trường, các nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu. "Hiện sức khỏe các nạn nhân đều đã ổn định. Hiện cơ quan chức năng cũng đã xác định được vị trí của đối tượng Tích và đang truy bắt", lãnh đạo xã Thái Sơn cho biết.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn