Vân Sơn là một trong những danh hài nổi tiếng showbiz Việt, anh còn thường xuyên "kết đôi" với Hồng Đào trên các show truyền hình trong nước làm nhiều khán giả từng hiểu nhầm cả hai là vợ chồng. Hiện anh đang sinh sống ở Mỹ và chủ yếu hoạt động ở hải ngoại. Ngoài đi diễn, Vân Sơn còn được nhiều khán giả quan tâm với những hành trình khám phá du lịch, ẩm thực của anh.
Danh hài Vân Sơn rất mê ẩm thực, anh cũng từng về Việt Nam khám phá ẩm thực hấp dẫn ở nhiều vùng trên cả nước.
Mới đây, nam danh hài làm hẳn ký sự khám phá vùng đất San Diego - thành phố lớn nhất của California, Mỹ khiến người hâm mộ thích thú. Nơi đây tiếp giáp với Mexico nên nhiều nét văn hóa, ẩm thực cũng đậm chất Mexico.
Trong đó, nam danh hài cho biết: "Khi đến với thành phố này, ngoài những nơi tham quan, chúng ta còn có thể ghé thăm những nhà hàng, quán bar nổi tiếng để thưởng thức những loại thức ăn thật ngon, những thức uống tuyệt vời". Anh đã tới một nhà hàng không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon mà còn nổi tiếng về những loại bia được nấu lên ngay tại chỗ, có hàng trăm loại khác nhau".
Vân Sơn thưởng thức 8 loại bia được nấu ngay tại nhà hàng với nhiều hương vị mới lạ.
"Người tình sân khấu" của Hồng Đào cũng nhân cơ hội này thưởng thức 8 loại bia khác nhau có hương vị mà anh chưa từng thử qua. Những loại bia này đã lĩnh được rất nhiều giải thưởng ở các lễ hội bia hơi. Mỗi loại, anh nhấp một ngụm và cảm nhận thật kỹ hương vị thơm ngon của từng loại.
Bên cạnh đó, nam danh hài thưởng thức 2 món ăn độc đáo ở đây là sườn heo và bít tết. Món sườn heo, Vân Sơn nhìn đã thấy ngon và "đã". Anh cảm nhận được mùi thịt nướng rất thơm. Vân Sơn cho biết sườn heo là một món mà anh thường ăn và khán giả cũng thường xuyên ăn, nó bình thường lắm nhưng sườn heo ở đây đậm đà, thơm và không đơn điệu như sườn heo của những nhà hàng 5 sao của Mỹ.
Sườn heo không phải là một món lạ lẫm nhưng Vân Sơn cho biết sườn heo ở đây có hương vị rất ngon. Mùi sườn nướng thơm phức làm nam danh hài thấy "đã".
Đặc biệt hơn khi ăn kèm nước sốt và rau củ, cảm giác ngon hơn cả nhà hàng 5 sao.
Nam danh hài còn chấm kèm nước sốt, ăn cùng súp lơ, rau củ. Nước sốt nồng giống như wasabi rất đặc biệt, anh chấm loại nước sốt này 8 điểm trên thang điểm 10.
Tiếp đến món bít tết ở San Diego, thịt rất chắc, độ chín vừa phải. "Miếng bít tết ngon, đúng miếng bò ngon, đúng gia vị, đúng lửa, đúng thời gian là nó ngon như vậy", Vân Sơn bày tỏ. Nếu có điều kiện thì San Diego là một trong những địa điểm phải tới để cảm nhận nét ẩm thực ngon khác lạ ở đây.
Miếng bít tết chuẩn thịt bò ngon, chuẩn vị, đủ lửa, đủ thời gian theo cảm nhận của Vân Sơn. Nam danh hài còn truyền kinh nghiệm cho người hâm mộ cách cầm dao dĩa khi ăn bít tết mà không cần mất công học một khóa cầm dao dĩa. Đó là thuận tay nào thì cầm dao tay đó, tay bên kia cầm dĩa. Muốn ăn góc nào thì cắm dĩa vô và dùng dao cắt dứt khoát là có thể thưởng thức ngon lành.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn