Đau khổ tột cùng khi gặp lại bạn trai cũ trong bệnh viện

07:23 | 28/10/2022;
Tại sao bạn trai cũ của tôi lại ra nông nỗi này?

Tôi và Long yêu nhau từ thời sinh viên, ra trường chúng tôi cùng cố gắng làm việc. Khi công việc đã ổn định, lương đảm bảo cuộc sống thì hai đứa xác định cưới nhau.

Trong một lần Long về quê, sau đó nhiều ngày tôi vẫn không thể liên lạc được với anh ấy. Tôi đến công ty để hỏi, người ta bảo Long đã tìm được công ty khác tốt hơn và xin nghỉ việc ngang.

Lúc tôi đang tìm kiếm Long khắp nơi thì anh ấy báo tin là đã yêu người con gái khác, khuyên tôi đừng chờ đợi nữa, anh không xứng với tôi, anh sẽ kết hôn và ở lại quê luôn. Sau đó anh tắt máy và tôi hoàn toàn không thể liên lạc được nữa.

Những ngày bị bạn trai bỏ rơi tôi suy sụp khủng hoảng, ban ngày đi làm, đêm về nằm một mình khóc. Trong lúc tinh thần đang bất an, tôi phát hiện ra bản thân mang thai con của Long.

Bạn trai đã bỏ tôi theo người con gái khác thì có nói chuyện mang thai thì anh ấy cũng chẳng bận tâm. Đúng lúc tôi không biết phải làm sao với đứa con trong bụng thì Đức dang tay ra cứu vớt cuộc đời tôi. Anh ấy là bạn thân của tôi, lúc tôi tâm sự chuyện có thai thì anh đã đồng ý là bố của con tôi.

Suốt 6 năm nay, tôi và Đức có cuộc sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có thêm một đứa con chung. Anh yêu thương và đối xử với hai con luôn công bằng khiến bố mẹ hai bên không biết được đứa lớn là con riêng của tôi.

Thứ 2 tuần trước, tôi đưa mẹ chồng đi khám bệnh. Lúc ngồi chờ mẹ chồng ở ngoài hành lang, tôi choáng váng khi nhìn thấy Long, bạn trai cũ của tôi đang ngồi xe lăn. Tôi đã đến bên anh và hỏi tại sao ra nông nỗi này.

Long nhìn tôi rồi cúi đầu không nói gì. Mẹ anh ấy đẩy xe phía sau nói là vì trở thành tàn phế, không muốn tôi khổ sở nên Long đã cắt đứt liên lạc với tôi. Bác gái còn kể rất nhiều về anh ấy nhưng tai tôi đã ù đi, nước mắt rơi không dừng. Tại sao lại giấu giếm tôi chuyện này để rồi giờ đây tôi sao dám đối mặt với anh.

Tôi không thể phản bội chồng, tôi cũng không thể giấu giếm cả đời chuyện có con chung với Long được. Đứng giữa hai người đàn ông, tôi không biết phải làm sao nữa?

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn