Để lại 4 bức thư tuyệt mệnh dặn dò vợ con, chồng treo cổ tự vẫn

21:22 | 22/09/2020;
Trước khi treo cổ tự vẫn, nam thanh niên đã để lại 4 bức thư cho gia đình, nội dung nói về cuộc sống gặp khó khăn, bế tắc.

Ngày 22/9, lãnh đạo UBND xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nam thanh niên treo cổ tự tử.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào rạng sáng nay. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, do anh này tự vẫn nên gia đình từ chối khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là M.Đ.N. (SN 1994).

Để lại 4 bức thư tuyệt mệnh dặn dò vợ con, chồng treo cổ tự vẫn - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo vị lãnh đạo xã Phù Khê, gia đình anh N. hoàn cảnh rất khó khăn, bố bị câm bẩm sinh, mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối, phải nằm viện điều trị.

"Năm ngoái mẹ cậu này nằm viện trên Hà Nội điều trị bệnh ung thư, cậu ấy phải bán bộ phận trên cơ thể để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ", vị lãnh đạo xã thông tin.

Được biết N. đã kết hôn và có 2 người con, 1 trai, 1 gái. Sự việc xảy ra khiến cả xã ai cũng bàng hoàng thương xót. Đáng nói, trước khi tự vẫn, N. còn viết 4 bức thư. Nội dung thư nói về việc cuộc sống gặp khó khăn bế tắc và dặn dò người thân, vợ con.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn