- Lõi rùa: 500.000đ/kg
- Bắp bò: 250.000đ/kg
- Rẻ sườn: 170.000đ/kg
- Gầu: 200.000đ/kg
2. Thịt lợn
- Nạc vai: 90.000đ/kg
- Thịt ba chỉ: 90.000đ/kg
- Sườn: 100.000đ/kg
- Chân giò: 90.000đ/kg
- Sấn: 70.000đ/kg
3. Gia cầm đã sơ chế
- Gà ta: 150.000đ/kg
- Ngan: 80.000đ/kg
- Vịt: 85.000đ/kg
4. Thủy hải sản
- Cá trắm trắng: 65.000đ/kg
- Rô phi: 45.000đ/kg
- Cá chép: 65.000đ/kg
- Tôm: 170.000 - 250.000đ/kg
- Ếch: 80.000đ/kg
5. Đồ chế biến sẵn
- Chả: 100.000đ/kg
- Bánh chưng: 40.000 - 50.000đ/chiếc
6. Rau các loại
- Bắp cải: 10.000đ/kg
- Rau cải xanh: 4.000 - 5.000đ/mớ
- Cải cúc: 4.000đ/mớ
- Hành tây: 15.000đ/kg
- Su hào: 5.000đ/củ
- Cà rốt: 20.000đ/kg
- Khoai tây: 15.000đ/kg
- Bí xanh: 12.000đ/kg
7. Hoa tươi
- Hoa hồng: 3.000đ/bông
- Cúc họa mi: 20.000đ/bó
- Cúc vàng: 3.000 - 5.000đ/bông
PNVN giới thiệu cách chọn thịt bò tươi ngon, đúng chuẩn từ kinh nghiệm của chị Kim Bằng, người bán thịt bò lâu năm ở chợ Ngọc Hà (Hà Nội).