Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân ủng hộ chương trình Mottainai 2022

18:09 | 12/12/2022;
Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân đã tới tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam ủng hộ 2 triệu đồng cùng 9 thùng quà đến các trẻ em trong bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và trẻ mồ côi do covid-19 trong chương trình Mottainai năm 2022.

Ngày 12/12, Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân do đồng chí Trung tá Linh Thị Thắm - Chủ tịch Hội Phụ nữ Tạp chí Quốc phòng toàn dân, làm Trưởng đoàn đã đến tòa soạn Báo Phụ nữ Việt Nam trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt và 9 thùng quà ủng hộ Chương trình Mottainai năm 2022.

Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân ủng hộ chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 1.

Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân ủng hộ 2 triệu đồng và 9 thùng quà cho các trẻ em thiệt thòi trong chương trình Mottainai

9 thùng quà gồm có: 8 thùng quần áo, 1 thùng giầy dép.

Trung tá Linh Thị Thắm cho biết, đây là phần quà của các cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân chung tay chia sẻ đến những trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ em mồ côi do Covid-19, mong muốn các em phần nào vơi bớt đi những nỗi đau trong cuộc sống.

Đây là hoạt động nhân văn và đầy yêu thương của cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân gửi tặng đến các trẻ em có nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

- Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam - Nhật Bản;

- Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

- Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/; 

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

- Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

- Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

- Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các "Mẹ đỡ đầu", CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.

Đoàn cán bộ Tạp chí Quốc phòng toàn dân ủng hộ chương trình Mottainai 2022 - Ảnh 7.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn