Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được chúc sớm có em bé, khách dự cưới nói "Có rồi mà"

08:11 | 12/11/2023;
Lời nói của bà con cô bác dự đám cưới Văn Hậu - Hải My tối 11/11 đã gián tiếp xác nhận việc nàng WAG đang có tin vui?

Chiều 11/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và bà xã Doãn Hải My đã tổ chức đám cưới linh đình tại quê nhà ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Đám cưới thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương đến xem bên ngoài, quan khách dự cưới phần lớn là họ hàng, bà con gần gũi với gia đình chú rể và gia đình cô dâu. 

Trong phần lễ, đại diện gia đình nhà trai lên phát biểu và gửi lời chúc đến cặp đôi trai tài gái sắc: "Tôi chúc cho hai cháu trăm năm hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe, làm ăn an khang và thịnh vượng, sớm có cháu đầu lòng để ông bà hai bên có cháu bé".

Ngay khi nghe lời chúc cô dâu chú rể sớm có em bé, khách dự cưới bên dưới ồ lên nói: "Có rồi mà", "Có rồi", kèm theo đó là tiếng vỗ tay cho lời phát biểu của nhà trai. Chi tiết này cũng đã gián tiếp xác nhận về tin đồn cô dâu Doãn Hải My đang có tin vui.

Văn Hậu - Hải My được chúc sớm có em bé, khách dự cưới nói "Có rồi mà"- Ảnh 1.

Văn Hậu và Hải My được chúc sớm có em bé, quan khách dự cưới khẳng định "có rồi"

Văn Hậu - Hải My được chúc sớm có em bé, khách dự cưới nói "Có rồi mà"- Ảnh 2.

Cô dâu Doãn Hải My xinh đẹp bên chú rể bảnh bao Đoàn Văn Hậu

Đám cưới của Văn Hậu và Hải My diễn ra trong không khí vui vẻ. Vì tiết trời khá nóng bức, cô dâu chú rể không khỏi đổ mồ hôi vì liên tục di chuyển và chào quan khách. Hội bạn thân của Văn Hậu gồm Quang Hải, Tiến Dũng, Tấn Tài, Tiến Dụng... cũng đã có mặt ở Thái Bình để dự lễ cưới và chúc mừng hạnh phúc cậu em thân thiết. 

Ngày 26/11 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới ở Hà Nội.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn