Nguyên liệu :
2 cái đùi vịt
5 con tôm sú
1 trái bắp mỹ
1 cây boa rô
3 tai nấm đông cô
½ củ cà rốt
½ củ hành tây
Lá húng quế
1 gói bột tomyum
Mật ong
Bột cà ri, muối, đường, bột ớt
Cách làm :
Đùi vịt rửa sạch, ướp lá húng quế khô, mật ong, bột cà ri, ít muối, ớt bột và mang nướng vàng. |
Bắp cắt khoanh khoảng 2cm, boa rô, hành tây, cà rốt thái lát. |
Nấu nước sôi, cho ít boa rô và bột tomyum vào. |
Tiếp theo cho tôm và nấm vào nấu chín. |
Cuối cùng cho các nguyên liệu còn lại như cà rốt, hành tây, boa rô vào nấu chung. Nêm vừa ăn, nếu muốn cay có thể cho thêm ớt bột. |
Dùng kèm tomyum với đùi vịt nướng. |