Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền

12:01 | 11/11/2023;
Chương trình do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Acecook Việt Nam tổ chức, sẽ được phát sóng lúc 11h ngày 13/11/2023 (thứ hai) trên phunuvietnam.vn và các nền tảng số của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của: Thạc sĩ Trương Nhật Khuê Tường - Chuyên gia dinh dưỡng, Giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM; Nghệ nhân, đầu bếp Trần Thị Hiền Minh và Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi chúng ta ai cũng có nhiều mối lo toan, việc dành nhiều thời gian để chuẩn bị từng bữa ăn trong gia đình đôi khi trở thành áp lực không hề nhỏ. Vì vậy, các sản phẩm thức ăn nhanh hay còn được hiểu là "Thực phẩm ăn liền" trở thành nhu cầu thiết thực trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên, khi nói đến các sản phẩm ăn liền, nhiều người có thể có quan điểm khác nhau. Có người xem đó là "cứu cánh" mỗi khi cần "giải quyết cái bao tử" nhưng không có nhiều thời gian; mặt khác cũng không ít người vẫn còn băn khoăn về giá trị dinh dưỡng, sự ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc về vấn đề an toàn thực phẩm…

Với những câu chuyện thú vị, thông tin khoa học bổ ích và những kinh nghiệm thực tế, các chuyên gia, khách mời sẽ giải đáp thắc mắc liên quan, giúp bạn đọc hiểu đúng về thực phẩm ăn liền.

Hình ảnh các khách mời tham gia và chia sẻ tại Tọa đàm "Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền" do Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng công ty Acecook Việt Nam tổ chức:

Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền- Ảnh 1.

Thạc sĩ Trương Nhật Khuê Tường - Chuyên gia dinh dưỡng, Giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM

Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền- Ảnh 2.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Đón xem Tọa đàm: Hiểu đúng về thực phẩm ăn liền- Ảnh 3.

Nghệ nhân, đầu bếp Trần Thị Hiền Minh

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn