Đóng phim xưa chiếu trên sóng VTV, Trần Phong chịu áp lực lớn

16:26 | 30/07/2023;
Trần Phong có tình tay ba rối rắm với các bạn diễn Yeye Nhật Hạ và Đàm Phương Linh trong phim 'Chị em khác mẹ'.

Phim truyền hình "Chị em khác mẹ" do Trần Phong, Yeye Nhật Hạ, Đàm Phương Linh đóng chính hiện đang phát sóng trên VTV9 và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Với "Chị em khác mẹ", nhân vật Phi Bằng của Trần Phong có mối quan hệ tay ba lằng nhằng với nhân vật do Yeye Nhật Hạ - Đàm Phương Linh thể hiện. Ban đầu, Phi Bằng đính ước với cô em Kiều Thư (Đàm Phương Linh) nhưng sau đó lại cưới cô chị Kiều Loan (Yeye Nhật Hạ). Trước ngày cưới, Phi Bằng bị gài bẫy qua đêm với Kiều Thư.

Người làm chuyện này oái oăm thay lại là bà Kim Thủy (Lily Chen) - vợ lẽ của ông Phước (Trương Minh Quốc Thái). Bà Kim Thủy vô cùng căm ghét Kiều Thư nên mới góp phần làm cho mối quan hệ tay ba giữa Kiều Thư, Phi Bằng với Kiều Loan càng trở nên rắc rối.

Đóng phim xưa chiếu trên sóng VTV, Trần Phong chịu áp lực lớn  - Ảnh 1.

Trần Phong và Yeye Nhật Hạ

Đảm nhận vai Phi Bằng, Trần Phong cho biết anh chịu áp lực lớn vì đây là lần đầu tiên nam diễn viên hợp tác cùng ekip sản xuất của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. "Chị em khác mẹ" cũng là phim truyền hình khai thác đề tài phim xưa đầu tiên mà Trần Phong góp mặt.

"Tôi rất áp lực vì đây là lần đầu tiên đóng phim với ekip sản xuất này. Đạo diễn và ekip sản xuất nói với tôi rằng Trần Phong có vẻ ngoài khá hợp với phim xưa, vậy nên trước khi bấm máy, tôi đã nghiên cứu các tạo hình để làm sao cho giống với nhân vật sống trong thập niên 50 - 60 thế kỷ trước nhất. Cuối cùng thì cả ekip cũng chốt được phương án là tạo ra nhân vật Phi Bằng - chàng công tử nặng tình, có mối quan hệ rối rắm với Kiều Loan và Kiều Thư", Trần Phong nói.

Trong phim, Trần Phong có khá nhiều cảnh quay với Yeye Nhật Hạ, nói về đồng nghiệp, nam diễn viên kể thêm: "Nhật Hạ đóng vai vợ của tôi, tôi nhớ là trong giai đoạn mới bấm máy, chúng tôi có lên Đà Lạt quay. Hầu như ngày nào Nhật Hạ cũng khóc cả, cô ấy khóc rất giỏi, tôi tự hỏi rằng cô bé này lấy đâu ra nước mắt mà khóc được nhiều như thế. Làm việc với Nhật Hạ khá thoải mái, vì cô ấy có nhiều năng lượng, vui vẻ và luôn sẵn sàng cống hiến cho vai diễn. Khi rảnh, 2 anh em ngồi với nhau để tâm sự về hành trình mà mình đã đi quay. Chúng tôi còn chia sẻ về nghề diễn và những khó khăn, thử thách mình từng đối mặt. Trong tương lại, tôi mong sẽ được hợp tác với Nhật Hạ thêm lần nữa".

Đóng phim xưa chiếu trên sóng VTV, Trần Phong chịu áp lực lớn  - Ảnh 2.

Nam diễn viên cho biết "Chị em khác mẹ" là phim truyền hình khai thác đề tài xưa đầu tiên anh đóng

Bên cạnh đó, Trần Phong cũng chia sẻ rằng vai Phi Bằng sẽ rơi vào tình huống vô cùng khó xử là bị cả nhà bắt gian tại trận. Vì bị bà Kim Thủy hãm hại nên Phi Bằng mới qua đêm với Kiều Thư: "Cảnh quay này rất cao trào và cực kỳ khó xử. Cả Đàm Phương Linh lẫn Nhật Hạ đều là diễn viên giỏi nghề nên các bạn kết hợp khá ăn ý. Làm việc với 2 cô gái này rất vui, chúng tôi thoải mái chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm diễn xuất bất cứ khi nào có thời gian".

"Chị em khác mẹ" kể về số phận trái ngược của 2 chị em cùng cha khác mẹ là Kiều Thư (Đàm Phương Linh) - Kiều Loan (Yeye Nhật Hạ). Kiều Thư là kết tinh mối tình giữa ông Phước (Trương Minh Quốc Thái) và kỹ nữ Lệ Hà (Đàm Phương Linh đóng đúp vai).

Nếu Kiều Loan là con cưng của ông Phước thì Kiều Thư lại bị ông đối xử tệ bạc, ngược đãi không khác gì người ở. Bi kịch bắt đầu khi cả 2 cùng đem lòng yêu Phi Bằng (Trần Phong). Bà Kim Thủy (Lily Chen) - vợ lẽ của ông Phước vì căm ghét Kiều Thư nên gài bẫy, khiến Kiều Thư làm chuyện có lỗi với chị gái ngay trước đám cưới của Phi Bằng và Kiều Loan. Từ đó mở ra hàng loạt bi kịch giữa 2 chị em Kiều Loan và Kiều Thư. 

Phim hiện đang được phát sóng tối thứ Sáu, thứ Bảy mỗi tuần trên VTV9.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn