Em bé chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ đồng hiện thế nào?

18:58 | 03/06/2020;
Gương mặt lai Tây ngày nào của Doris giờ thay đổi rất nhiều.

Video: Cuộc sống hiện tại đầy hạnh phúc của mẹ con Hải Dương

Làm mẹ là mong ước của tất cả những người phụ nữ trên thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn đạt được những điều mong ước này, nhất là với những bà mẹ hiếm muộn, gặp khó khăn trong việc sinh con.

Diệp Hải Dương, 32 tuổi, nữ CEO của một công ty mỹ phẩm ở Trung Quốc may mắn không phải là một trong số những người phụ nữ bị hiếm muộn nhưng cô không thể tìm cho mình một người phù hợp để lập gia đình, sinh con. Khao khát làm mẹ đã giúp Diệp Hải Dương nảy ra ý tưởng sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo từ tinh trùng... đi mua.

Kết quả của chuyến đi sang Mỹ năm 29 tuổi đã giúp Hải Dương tìm được 3 tinh trùng "xịn" với giá 500 nghìn NDT (hơn 1,6 tỷ đồng). Cô quyết định thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi, mang thai và hạ sinh cô con gái xinh như thiên thần có tên Doris vào năm 2018.

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 2.

Hải Dương và con gái lai Tây từng gây xôn xao mạng xã hội.

Cô bé Doris thời điểm đó khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi vì diện mạo lai Tây, xinh đúng như một tiểu thiên thần. Mặc dù nhận nhiều chỉ trích từ mọi người rằng sinh con không để cho bé có cha nhưng nữ CEO vẫn vô cùng kiên định, bà mẹ cho rằng bản thân sẽ vừa làm mẹ, vừa làm cha, chăm sóc bằng cả trái tim và dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái mình.

Thấm thoát thời gian trôi qua, hiện tại Doris đã hơn 2 tuổi và thực sự mẹ con Hải Dương đang có cuộc sống mà vạn người mơ ước.

Cuộc sống của Hải Dương lúc nào cũng vui vẻ bởi bên cạnh cô có con gái Doris xinh xắn, nhí nhảnh và đáng yêu vô cùng. Bé Doris càng lớn lại có phần giống Hải Dương nhiều hơn, ít lai Tây nhưng mái tóc vẫn màu vàng hạt dẻ tuyệt đẹp. Cô bé có vóc dáng cao lớn tuổi lên 2, cá tính và nhiều cảm xúc.

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 3.

Cô bé Doris càng lớn càng giống mẹ.

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 4.

Bé bụ bẫm, trắng trẻo, có mái tóc ngả vàng.

Hai mẹ con Hải Dương thường xuyên có những chuyến du lịch sang chảnh cùng nhau. Những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường ấy được nữ CEO công khai chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Hải Dương nuôi dạy con gái Doris tính tự lập từ nhỏ. Vì vậy đến thời điểm hiện tại cô bé có thể tự làm các công việc cá nhân như tự ăn, tự đánh răng...

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 5.

Doris cũng là một cô gái rất quấn mẹ, bé thường xuyên nhõng nhẽo và muốn được đi theo mẹ mọi nơi. Chính vì thế, trong các chuyến công tác của Hải Dương luôn có sự góp mặt của cô con gái gần 2,5 tuổi.

Bà mẹ trẻ cũng thường xuyên dành cho con gái những lời yêu thương trên trang cá nhân như "Con chính là kho báu của mẹ"; "Chúng tôi không có gì và chỉ có tình yêu"...

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 6.

Hải Dương cũng cho biết thêm, kể từ khi cô sinh con gái Doris, cuộc sống của cô trở nên bận rộn hơn rất nhiều nhưng bà mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn trước kia. "Con chính là lựa chọn đúng đắn nhất của mẹ hơn 2 năm về trước" - Hải Dương bày tỏ.

"Có con gái, bạn phải học nhiều thứ hơn. Bạn phải lựa chọn việc dạy con hoặc để xã hội dạy con. Vì vậy, tôi lựa chọn sẽ dạy con".

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 7.

Hàng ngày, Hải Dương cố gắng nói chuyện với con gái nhiều để tập cho bé nhanh biết nói. "Hàng ngày tôi giao tiếp với con gái 2,5 tuổi của mình. Con gái sẽ nói với tôi rằng yêu mẹ, nhớ mẹ và muốn được mẹ chiều chuộng. Một ngày thôi cũng nói vô số lần".

Hiện tại, mỗi ngày của hai mẹ con thường bắt đầu bằng một nụ hôn vào buổi sáng và một cái ôm chúc ngủ vào mỗi tối. Mỗi lần phải đi công tác xa, Hải Dương cảm thấy nhớ con vô bờ bến, cảm xúc dạt dào ngày gặp lại. "Tôi từng làm việc vô cùng áp lực trong một tháng liền. Ngày nhìn thấy con gái ở sân bay, nước mắt tôi đã không ngừng rơi".

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 8.

Doris nhí nhảnh

Em bé thiên thần chào đời từ người mẹ mua tinh trùng 1,6 tỷ giờ thế nào? - Ảnh 9.

Hai mẹ con rất thích chụp ảnh tự sướng cùng nhau.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn