Nguyên liệu:
- Muối: 20gr
- Gà nguyên con: 1kg
- Sâm tươi: 1 củ
- Táo đỏ: 50gr
- Gừng: 2 lát
- Bột gà: 30gr
Cách làm:
- Gà rửa sạch, tẩm ướp, đem hấp trong vòng 24 phút.
- Khi gà chín, để nguội, lọc riêng xương và thịt. Phần xương đem đi ninh làm nước dùng.
- Cho muối, gừng, bột gà vào nước dùng
- Xếp gà ra đĩa, đổ nước dùng ngập thịt gà. Cho sâm và táo đỏ lên, hầm tất cả cho tới khi chín là có thể thưởng thức.
Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn