Là người đam mê bếp núc, chị Lê Ngọc Trân rất thường xuyên nấu ăn. Chị có sở thích đặc biệt là ăn salad vì thế thường xuyên làm những món này. Chị chia sẻ, "các món salad mình làm theo cảm tính và nhà còn gì trộn nấy chứ không theo 1 công thức nào cả".
Chị Lê Ngọc Trân
Dưới đây là 8 món salad ngon mát và bổ dưỡng của chị Lê Ngọc Trân, chị em có thể tham khảo:
Chuẩn bị:
- Đùi gà rút xương nướng
- Xà lách, Táo
- Thịt heo muối (mua sẵn ở siêu thị)
- Sốt mè rang (mua sẵn)
Cách làm:
Cho tất các các nguyên liệu vào tô, trộn đều và thưởng thức.
Nguyên liệu:
- 1 quả bơ 034 (hoặc loại bơ khác)
- Rau xà lách
- Tôm xào bơ
- Sốt mè rang
Cách làm:
Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau rồi thưởng thức.
Nguyên liệu:
- 1 trái kiwi vàng
- Nho đen
- Cà chua bi vàng/đỏ
- Oliu
- 3 loại xà lách, cải xoắn Kale, cải ngọt mini
- Nước sốt mè rang và cream cheese
Cách làm:
Sơ chế các loại rau quả, bổ miếng vừa ăn.
Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều và thưởng thức.
Chú ý: Kiwi hơi mềm nên trộn lên ăn ngay để lâu sẽ nát ăn không ngon.
Nguyên liệu:
- Nho đen, ô liu xanh, dưa leo, heo muối (mua sẵn)
- Cream cheese
Cách làm:
Nho rửa sạch. Dưa leo rửa sạch bổ miếng nhỏ. Thịt heo muối thái miếng nhỏ.
Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều và thưởng thức.
Nguyên liệu:
- Nho đen, xoài chín, oilu, cà chua bi vàng organic
- Bò Úc xào
- 3 loại rau: Cải Kale, xà lách, cải ngọt
- Sốt mè rang và cream cheese
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều và thưởng thức.
Chuẩn bị:
- Nho đỏ, bưởi, cà chua bi
- Cream cheese, sốt mè rang kewpie
- Thịt heo muối
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều và thưởng thức.
Nguyên liệu:
- Bắp luộc, mận đỏ, nho đỏ, xoài chín, táo đỏ
- Cream cheese
- Thịt heo muối
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn đều và thưởng thức.
- Xà lách
- Ô liu
- Cheese
Trộn đều tất cả sẽ được món salad rau ngon miệng.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn