Giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 vừa ban hành có gì đặc biệt?

17:25 | 07/01/2022;
Mẫu giấy chứng nhận tiêm chủng mới ban hành được bổ sung các thông tin liên quan mũi tiêm liều cơ bản (3 mũi), liều bổ sung (1 mũi) và liều nhắc lại (3 mũi) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ngày 07/01, Bộ Y tế đã ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung văn bản trước đó về hướng dẫn, tổ chức buổi tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19.

Trong quyết định mới ban hành có nhiều điểm mới bổ sung so với trước đây. Trong số đó, có mẫu giấy xác nhận đã tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Theo đó, mẫu mới được bổ sung các thông tin liên quan mũi tiêm liều cơ bản (3 mũi), liều bổ sung (1 mũi) và liều nhắc lại (3 mũi) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 vừa ban hành có gì đặc biệt ? - Ảnh 1.

Mẫu giấy xác nhận đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 của Bộ Y tế mới được ban hành

Bộ Y tế cho biết, giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 được cấp cho mỗi cá nhân sau khi thực hiện tiêm chủng theo quy định. Sau khi kết thúc thời gian theo dõi sau tiêm chủng tại điểm tiêm, cơ sở tiêm chủng cung cấp giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 theo mẫu cho người dân.

Trường hợp người dân đã hoàn thành việc tiêm chủng nhưng chưa hoặc không được cấp giấy thì liên hệ đến cơ sở y tế đã tiêm chủng để được hướng dẫn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn