Hà Nội: Giải cứu thành công người phụ nữ có ý định tự tử từ tầng 5 khách sạn

14:34 | 28/11/2023;
Nhận được tin báo một người phụ nữ có ý định nhảy tự tử từ tầng 5 tại khách sạn trên phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, lực lượng công an kịp thời đến giải cứu.

Ngày 28/11, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vừa giải cứu thành công người phụ nữ có ý định nhảy từ tầng 5, ở một khách sạn trên phố Trung Hòa để tự tử.

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, công an phường nhận được tin báo về việc, người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi), có ý định nhảy từ tầng 5 khách sạn M.T. (ở phố Trung Hòa, phường Trung Hòa) xuống đất tự tử.

Sau khi nhận tin báo, công an phường đã lập tức cử cán bộ tới hiện trường, tiếp cận phòng 501 của khách sạn M.T., rồi đập cửa, khống chế, giải cứu người phụ nữ này.

Khi phát hiện, người phụ nữ trong phòng khách sạn đã đập phá nhiều đồ thủy tinh, có biểu hiện nói lảm nhảm một mình. Bên trong phòng, người phụ nữ đã mở cửa ban công, định tự tử.

Lực lượng Công an phường Trung Hòa sau đó đã khống chế, đưa người phụ nữ ra ngoài an toàn, phối hợp với lực lượng chức năng đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn