Hà Siêu Liên từng vì Đậu Kiêu mà thay đổi 1 điều

16:26 | 17/04/2023;
Thời điểm ấy, việc Hà Siêu Liên thay đổi vẻ ngoài vì Đậu Kiêu đã khiến cư dân mạng xứ Trung "dậy sóng".

Sau 4 năm yêu đương khiến truyền thông lẫn cõi mạng bàn tán, Hà Siêu Liên sẽ chính thức trở thành vợ Đậu Kiêu vào ngày 18/4. Hiện họ cũng là 2 cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Có thể nói, đây cũng là cái kết đẹp cho cả ái nữ trùm sòng bạc Macau lẫn nam thần màn ảnh xứ Trung. Nhưng có lẽ nhiều người không biết, 4 năm trước, Hà Siêu Liên vì Đậu Kiêu mà làm 1 điều khiến netizen khen ngợi không ngớt.

Hà Siêu Liên từng vì Đậu Kiêu mà thay đổi 1 điều khiến dân mạng "dậy sóng" - Ảnh 1.

Tháng 7/2019, Hà Siêu Liên lần đầu nhuộm tóc đen

Hà Siêu Liên vốn là người có tóc nâu cafe nhưng vào đầu tháng 7/2019, cô lại khoe ảnh lần đầu trải nghiệm việc nhuộm tóc đen. Thấy vậy, đã có netizen bình luận vu vơ rằng Đậu Kiêu cũng thích những cô gái có mái tóc dài đen nhánh và được Hà Siêu Liên đáp lại: "Sao bạn biết?" rồi sau đó chữa cháy "Hình như mình vừa tiết lộ điều gì rồi thì phải?" khi cảm thấy bản thân nói hớ.

Dù vậy, dân tình vẫn ngầm hiểu rằng ái nữ nhà Hà Hồng Sân đã vì người yêu mà thay đổi thói quen làm đẹp tưởng như bất di bất dịch.

Câu chuyện này sau đó cũng gây bão Weibo, giúp Hà Siêu Liên nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Hà Siêu Liên trong giai đoạn 2019 - giữa 2021 đều trung thành với tóc đen

Màu tóc đen sau đó cũng gắn liền với cô suốt thời gian dài. Tới cuối năm 2021, đầu năm 2022, Hà Siêu Liên mới nhuộm lại tóc sáng hơn một chút để phục vụ công việc KOL cho nhiều thương hiệu thời trang lớn. Ở thời điểm hiện tại, cô cũng luân phiên thay đổi giữa các tông tóc nâu trầm và tóc đen để phù hợp với chính gu thẩm mỹ của mình lẫn chồng sắp cưới.

Tới cuối 2021, cô mới bắt đầu nhuộm sáng hơn để phục vụ cho công việc KOL hay phải quay chụp nhiều


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn