Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói

08:00 | 08/03/2023;
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bảo Xuân tự hào triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa tri ân hàng triệu phụ nữ Việt.

Tháng 3 đến là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những người phụ nữ thân yêu - những người khiến thế giới trở nên hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho phái đẹp, Bảo Xuân cũng đã tri ân phụ nữ Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc với chuỗi hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch "Hạnh phúc là sẻ chia".

Đồng hành cùng giải chạy cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho nữ giới

Ngày 5/3 vừa qua, Bảo Xuân đã đồng hành tài trợ cho Women Ekiden Running (WER) mùa 3 - giải chạy cộng đồng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho nữ giới. Đây là hoạt động chính trong khuôn khổ chiến dịch "Hạnh phúc là sẻ chia" nhãn hàng Bảo Xuân thực hiện nhân dịp 8/3 năm nay.

Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói - Ảnh 1.

Team chạy của Bảo Xuân tham gia WER 3 với mong muốn khích lệ các chị em rèn luyện sức khỏe để gìn giữ và sẻ chia hạnh phúc

Trước sự bùng nổ của hàng nghìn giải chạy lớn nhỏ, Bảo Xuân lựa chọn tài trợ cho WER 3 bởi sự đồng điệu về sứ mệnh khi đều mong muốn truyền tải tới phụ nữ thông điệp: "Khỏe đẹp từ bên trong". Đến với WER mùa 3, Bảo Xuân đã đồng hành cùng Ban tổ chức kiến tạo một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng chạy bộ, đặc biệt là nữ giới và truyền tải thông điệp "Hạnh Phúc là sẻ chia" tới những người phụ nữ kém may mắn hơn trong xã hội bằng hoạt động "Hiến tóc" kết hợp cùng mạng lưới ung thư Việt Nam – BCVN.

Đồng hành trong giải chạy năm nay, Bảo Xuân cũng triển khai chương trình thiện nguyện thông qua việc tài trợ cho hoạt động "Hiến tóc" đầy ý nghĩa. Với hoạt động này, Bảo Xuân cùng ban tổ chức WER mùa 3 tin rằng ngày càng nhiều phụ nữ yếu thế sẽ được hỗ trợ, bảo vệ để tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp những người phụ nữ kém may mắn có thể cảm nhận được sự đồng cảm và sẻ chia của toàn xã hội, giúp hành trình chữa bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói - Ảnh 2.

"Khỏe đẹp từ bên trong" là thông điệp mà Bảo Xuân và BTC giải chạy WER muốn truyền tải tới chị em phụ nữ

Tổ chức chuỗi hoạt động và sự kiện tri ân phụ nữ Việt

Đặc biệt, trong tháng tôn vinh phụ nữ năm nay, Bảo Xuân cũng đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tại Hà Nội, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Cần Thơ… mỗi chương trình thu hút hàng trăm người tham dự. Chuỗi Hội thảo này được Bảo Xuân kiên trì triển khai trong nhiều năm liên tiếp, nằm trong Chiến dịch "Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ" bên cạnh các hoạt động thiện nguyện đa dạng như tài trợ WER 3.

Với những kiến thức chuyên môn chính xác được chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa chia sẻ trong mỗi chương trình, trong suốt 13 năm qua, hàng triệu phụ nữ Việt đã có cơ hội tiếp cận, thấu hiểu và áp dụng những phương pháp tiên tiến để chăm sóc sức khỏe, duy trì thanh xuân một cách hiệu quả và an toàn.

Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói - Ảnh 3.

Cũng trong khuôn khổ chiến dịch "Hạnh phúc là sẻ chia", Bảo Xuân đã triển khai chương trình chương trình tặng quà khi khách hàng tham gia đặt hàng trên website hoặc fanpage của Bảo Xuân. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật liên tục trên fanpage của Bảo Xuân.

13 năm kiên trì theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc cho phái đẹp

Từ ngày đầu ra mắt, Bảo Xuân đã luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ hạnh phúc của phụ nữ lên hàng đầu và coi đó là "kim chỉ nam" để hoạt động và phát triển. Không chỉ chú trọng đầu tư cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm với những phiên bản mới chứa hoạt chất cao hơn, hiệu quả tốt hơn, Bảo Xuân còn đồng hành cùng nhiều bệnh viện lớn trên cả nước thực hiện các chiến dịch tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức về nội tiết tố giúp chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hạnh phúc là sẻ chia - Bảo Xuân thay lời muốn nói - Ảnh 4.

Với những cống hiến và thành tựu đã đạt được, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, Bảo Xuân còn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ Việt khi 3 năm liên tiếp được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam (được bạn đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn năm 2020, 2021 và 2022).

Ông Vũ Đình Việt - Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân chia sẻ "Những giải thưởng - chứng nhận danh giá này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Xuân trên hành trình "Chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt qua từng thế hệ. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để Bảo Xuân tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà thương hiệu đã lựa chọn trong những năm tiếp theo"Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn