"Hoa đẹp giữa đời thường" - Nơi tôn vinh những con người bình dị

09:08 | 19/12/2023;
Nhận thấy tác hại của rác thải nhựa, chị Kim Hằng đã sáng lập ra “Tạp hóa xanh” làm những vật dụng được tái chế từ nilon nhằm bảo vệ môi trường và tạo việc làm cho những người yếu thế.

Câu chuyện về "Tạp hóa xanh" của chị Phạm Thị Kim Hằng (TPHCM) chỉ là 1 trong số rất nhiều câu chuyện, nhân vật hay của chương trình "Hoa đẹp giữa đời thường" - tên một chương trình truyền hình, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, lúc 19h10 trên kênh THVL1.

"Hoa đẹp giữa đời thường" – Nơi tôn vinh những con người bình dị- Ảnh 1.

Chị Phạm Thị Kim Hằng - người sáng lập "Tạp hóa xanh"

Ngoài giới thiệu những câu chuyện đẹp của những con người bình dị giữa đời thường, đây còn là nơi tôn vinh những nhân vật làm việc có ích cho xã hội không ngừng nghỉ. Mỗi tập của chương trình là một hành trình đầy cảm xúc, đưa người xem đến với những cái nhìn sâu sắc về lòng nhân ái, sự hy sinh và lòng tốt của con người.

Qua "Hoa đẹp giữa đời thường", khán giả được chứng kiến những câu chuyện đầy ý nghĩa về những người làm việc không chỉ vì lợi ích cá nhân mà còn vì cộng đồng, tôn vinh những giá trị đích thực của cuộc sống.

Lúc 19h10 ngày 20/12/2023, khán giả sẽ cùng trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ thú vị của chị Vương Kim Long - chủ quán chay Tùy Tâm tại đường Ngô Gia Tự, quận 10, TPHCM. Giữa "thời bão giá", nhưng gần 4 năm qua, chị Kim Long vẫn duy trì bữa cơm chay chỉ với 5.000đ để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Hoặc câu chuyện về "Tạp hóa xanh" của chị Phạm Thị Kim Hằng sẽ phát sóng lúc 19h10, ngày 21/12/2023 trên kênh THVL1.

"Hoa đẹp giữa đời thường" – Nơi tôn vinh những con người bình dị- Ảnh 2.

"Hoa đẹp giữa đời thường" – Nơi tôn vinh những con người bình dị- Ảnh 3.

Giữa "thời bão giá" nhưng chị Vương Kim Long - chủ quán chay Tùy Tâm - vẫn duy trì bữa ăn 5.000đ, hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ dừng lại ở việc kể chuyện, "Hoa đẹp giữa đời thường" còn khơi gợi, truyền cảm hứng cho người xem, khuyến khích mọi người hành động để lan tỏa hạnh phúc và tình yêu thương...

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn