Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ sẽ được gửi ra nước ngoài huấn luyện để chinh chiến Miss Universe

15:17 | 31/10/2022;
Hoa hậu Ngọc Châu cho biết cô đã cùng tác giả trang phục dân tộc chỉnh sửa lại bộ Chiếu Cà Mau theo phiên bản quốc tế, hứa hẹn gây bất ngờ cho người hâm mộ sắc đẹp.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã bắt tay vào thực hiện nhiều dự án cộng đồng trên cương vị của một Hoa hậu. Song song đó, người đẹp cũng không quên tích cực chuẩn bị cho công cuộc "mang chuông đi đánh xứ người".

Ngọc Châu tiết lộ về trang phục dân tộc và kế hoạch dự thi Miss Universe  - Ảnh 1.

Giữa lúc đang có chuyến công tác tại Sơn La để trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, Ngọc Châu đã có buổi livestream cùng CEO Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ với người hâm mộ về kế hoạch thi Miss Universe diễn ra vào giữa tháng 1 sắp tới.

Theo đó, vào tháng 11 này, Ngọc Châu sẽ tạm gác lại lịch trình ở Việt Nam trong khoảng 2 - 3 tuần để sang nước ngoài tập luyện cùng các chuyên gia quốc tế. CEO cho rằng đây sẽ là thời điểm để đại diện Việt Nam tập trung hoàn thiện các kỹ năng, với mong muốn có màn thể hiện tốt nhất, mang về thành tích cao cho nước nhà. Quá trình luyện tập của Ngọc Châu sẽ được phát sóng trong Road To Miss Universe 2022 - chương trình do chính Tân Hoa hậu cùng ê-kíp lên ý tưởng, kịch bản, đồng thời đóng vai trò người dẫn chuyện xuyên suốt các tập lên sóng.

Ngọc Châu tiết lộ về trang phục dân tộc và kế hoạch dự thi Miss Universe  - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự cô cũng đã có buổi trò chuyện với nhà thiết kế trang phục dân tộc năm nay. Tác phẩm Chiếu Cà Mau sẽ được cô cùng tác giả chỉnh sửa lại theo một phiên bản quốc tế hút mắt hơn, từ ánh sáng đến chuyển động. Đây hứa hẹn sẽ là điều bất ngờ cho người hâm mộ sắc đẹp.

Trên sóng livestream, CEO Bảo Hoàng cũng bất ngờ tiết lộ có thể anh sẽ không thể đồng hành cùng Ngọc Châu đưa đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế vì không thể sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, anh nhất định sẽ đến cổ vũ cô em gái trong đêm Chung kết.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor đã dự đoán Ngọc Châu là gương mặt sáng giá, có thể lọt top 6 tại Miss Universe 2022. Đây có thể được xem là tín hiệu đáng mừng khi đại diện Việt Nam được đánh giá cao bởi một chuyên trang sắc đẹp quốc tế. Người hâm mộ hy vọng rằng với lợi thế ngoại hình và ngoại ngữ sẵn có, Ngọc Châu sẽ mang về thành tích đáng tự hào cho nước nhà ở cuộc thi sắp tới.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn