Hội LHPN tỉnh Kon Tum tổ chức thi tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh nhân Ngày sinh nhật Bác

17:19 | 19/05/2023;
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), ngày 18/5, Chi bộ Hội LHPN tỉnh Kon Tum đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu nội dung cốt lõi của Tư tưởng Hồ Chí Minh và những câu chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách của Người.

Các thí sinh đại diện cho các Tổ đảng đã lựa chọn những câu chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để thuyết trình. 

Bên cạnh đó, các thí sinh phải trả lời những câu hỏi liên quan đến tư tưởng, thân thế, sự nghiệp của Người; sự vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong cuộc sống đời thường và công việc của mỗi cán bộ, đảng viên.

Hội LHPN tỉnh Kon Tum tổ chức thi tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh nhân ngày sinh nhật Bác - Ảnh 1.

2 đảng viên tiêu biểu của Chi bộ nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Kon Tum

Cuộc thi không chỉ nhằm tưởng nhớ, tri ân Anh hùng cách mạng, Danh nhân văn hoá thế giới, vị cha già của dân tộc Việt Nam mà còn là dịp khơi dậy tinh thần học hỏi, hiện thực hóa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, đảng viên của Hội LHPN tỉnh Kon Tum. 

Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Hội LHPN tỉnh Kon Tum tổ chức thi tìm hiểu về tư tưởng Hồ Chí Minh nhân ngày sinh nhật Bác - Ảnh 2.

Trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Cũng trong dịp này, Chi ủy Chi bộ đã tặng Giấy khen cho 3 đảng viên tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác năm 2023. Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, trao Bằng khen của Tỉnh ủy Kon Tum cho 2 đảng viên của Chi bộ đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" 5 năm liền (2018-2022).

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn