Hội LHPN Việt Nam tập huấn cho phụ nữ miền Trung khởi nghiệp

15:29 | 04/06/2020;
Trong 2 ngày 4 và 5/6, tại Đà Nẵng, 65 chị em phụ nữ khởi nghiệp đến từ các tỉnh miền Trung được tham dự Khóa đào tạo cách lập kế hoạch kinh doanh do Hội LHPN Việt Nam tổ chức, để chuẩn bị tham dự thi vòng tiếp theo Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp lần thứ 3.

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho chị em phụ nữ, Hội LHPN Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn để trang bị kinh doanh cho đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân từ khu vực miền Trung. Họ là những tác giả ý tưởng khởi nghiệp đã vượt qua vòng đánh giá, sàng lọc, dựa trên nguyên tắc đảm bảo tính minh bạch, khách quan và đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp 2020.

Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp lần thứ 3, chủ đề "Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối thành công" nằm trong khuôn khổ đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025".

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức cho phụ nữ và toàn xã hội về phong trào phụ nữ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi sự kinh doanh, thành lập doanh nghiệp nữ; tạo môi trường cho phụ nữ vùng khó khăn, vùng sâu, phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật mạnh dạn tham gia khởi nghiệp sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế cho cá nhân, gia đình và đất nước.

Trong hai ngày 4 và 5/6, tại Đà Nẵng, 65 phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Trung sẽ được tham dự các lớp tập huấn, đào tạo kỹ năng, kiến thức kinh doanh để có thể vận dụng sáng tạo các kiến thức, kỹ năng để tiếp tục phát triển, hoàn thiện ý tưởng, đề án vào các vòng thi tiếp theo cũng như áp dụng, triển khai hiệu quả vào thực tiễn.

Đây cũng là dịp các học viên, đặc biệt là phụ nữ khuyết tật khởi nghiệp chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc, khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, tạo dựng ý tưởng, xây dựng kế hoạch kinh doanh... và giao lưu với các chuyên gia và phụ nữ khởi nghiệp các tỉnh, thành phố khác.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn dành cho phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN Việt Nam đang diễn ra tại Đà Nẵng:

Hội LHPN Việt Nam tập huấn cho phụ nữ miền Trung khởi nghiệp  - Ảnh 3.

Lớp tập huấn kỹ năng dành cho phụ nữ khuyết tật khởi nghiệp sáng tạo

Những hoạt động tập thể, làm việc nhóm thu hút sự quan tâm của các học viên


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn