Hồng Diễm - Việt Anh bị cắt cảnh hẹn hò lãng mạn thời trẻ vì "không ra chất sinh viên"?

16:46 | 25/11/2022;
Quá khứ khi mới hẹn hò của Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) ở "Hành trình công lý"đã được hé lộ.

Vừa qua, cư dân mạng thi nhau bàn tán về bức ảnh Hồng Diễm - Việt Anh mặc trang phục tinh khôi như học sinh với sơ mi trắng cùng quần đen. Rất dễ để đoán ra đây là tạo hình thời trẻ của nhân vật Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) trong bộ phim truyền hình "Hành trình công lý". Mặc dù mái tóc giả của Hồng Diễm khiến cô có phần "ngố tàu" nhưng ai nấy đều mong chờ hình ảnh này sẽ sớm được lên sóng.

Tuy nhiên ở dưới phần bình luận, người đại diện truyền thông cho VFC đã lên tiếng úp mở: "Đoạn này định quay hai vợ chồng thời sinh viên, xong đạo diễn ngắm đi ngắm lại quyết định thôi, bỏ, không có cách nào ra chất sinh viên". Ngoài ra khi trả lời bình luận của người hâm mộ, Hồng Diễm cũng tiết lộ: "Nói là thời đi học nhưng không ai tin" "không đóng yêu đương thời sinh viên nữa". Liệu đây có thật là cảnh quay bị cắt bỏ của "Hành trình công lý" hay chỉ là đòn "tung hỏa mù" từ ekip?

Trước đó, ở tập 20 "Hành trình công lý", chuyện tình yêu thời hò hẹn của Hoàng và Phương mới bắt đầu được hé lộ một chút qua câu chuyện trên bàn ăn với vợ chồng Hùng (Hà Việt Dũng) và Nguyệt (Thu Quỳnh). Buổi hẹn đầu tiên của hai người là ở nhà hàng bít tết. Hoàng đưa Phương tới đây bởi trước đó Phương có nói đùa anh, tuy nhiên khi ăn uống ở đây, Phương không hề thoải mái và thực sự vui vẻ vì cảm thấy không phù hợp. Dù vậy, cô vẫn tỏ ra hài lòng, vui vẻ vì Hoàng.

Như vậy, hồi tưởng lại quá khứ là điều cần thiết với mạch phim. Từ đó, người xem sẽ nắm rõ hơn chuyện tình yêu từ thuở ban đầu đến giai đoạn hiện tại khi gặp sóng gió của Hoàng và Phương.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng tình huống này không quá quan trọng bởi rất nhiều khán giả đang bày tỏ sự mất kiên nhẫn khi đi gần nửa chặng đường của phim với 45 tập (dự kiến) nhưng nội dung vẫn đang loay hoay chưa đi đến cao trào, cốt truyện chính vẫn không rõ ràng.

Điển hình ở tập 21, cảnh Phương quyết định gieo mình xuống dòng nước sau nhiều sóng gió hôn nhân cũng là phân đoạn gây tranh cãi mạnh trên mạng xã hội. Không ít cư dân mạng cho rằng hành động này Phương là khó chấp nhận, vô lý. Bởi Phương vốn được xây dựng hình ảnh là một luật sư mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng những gì cô gặp phải đến thời điểm hiện tại vẫn dừng lại là hiểu lầm với Hoàng, mọi thứ chưa đến mức bi kịch khiến cô phải tìm đến cái chết.

Số khác lại bênh vực hành động này của nhân vật Phương. Họ cho rằng, hành động tiêu cực này là hệ quả tất yếu của việc nhân vật bị dồn vào đường cùng.

"Hành trình công lý" được chuyển thể từ kịch bản gốc "The good wife" của Đài Truyền hình CBS (Mỹ). Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu gồm Hồng Diễm, Việt Anh, NSND Như Quỳnh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Quốc Huy... Các tập tiếp theo của phim tiếp tục lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ hai, ba, tư hằng tuần.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn