Hướng Dương Ngược Nắng: Hồng Diễm "gieo mầm" phản bội cho Hồng Đăng chỉ sau 1 câu nói

12:30 | 15/12/2020;
Minh Châu (Hồng Diễm) quá sai lầm khi nói câu này với người yêu trong tập 2 Hướng Dương Ngược Nắng.

Tập đầu tiên và preview tập 2 Hướng Dương Ngược Nắng đã chính thức tung ra, với nội dung hết sức hấp dẫn. Dù xuất hiện không nhiều, nhưng cặp đôi Châu - Kiên (Hồng Diễm - Hồng Đăng) vẫn là tâm điểm quan tâm của công chúng.

Trong 1 cuộc nói chuyện, nàng tiểu thư cả nhà họ Cao đã không ngần ngại "dằn mặt" người yêu bằng những lời lẽ đanh thép: "Trong tất cả những người mà em từng gặp anh cho em cảm giác anh là người sẽ ít có khả năng phản bội nhất.

Vì em lớn lên với sự phản bội xung quanh mình nên em không chấp nhận phải sống với điều đó ở phần đời còn lại. Nếu như một ngày nào đó anh hết yêu em thì phải nói cho em biết chứ tuyệt đối không được phản bội em. Vì chỉ cần em phát hiện ra sự phản bội thôi, lập tức mối quan hệ này sẽ chấm dứt."

Sở dĩ Minh Châu luôn có cảm giác mất an toàn với những người đàn ông xung quanh là xuất phát từ bi kịch gia đình. Năm xưa, mẹ cô - bà Bạch Cúc khi đang mang thai đứa con thứ 3 thì phát hiện chồng mình cặp bồ.

Choáng váng khi tận mắt thấy cảnh dan díu của ông Đạt và nhân tình, bà Bạch Cúc đã sơ ý để bị xe đâm, dẫn đến sảy thai ngoài ý muốn. Đau đớn hơn, đó lại là đứa con trai trong lúc bà đang mong mỏi sinh được đứa cháu nối dõi tông đường cho gia đình họ Cao. Nằm trên giường bệnh, bà Cúc bật khóc: "Tôi vốn biết làm dâu nhà giàu không dễ nhưng giờ tôi mới biết đủ kiên nhẫn để làm vợ người đàn ông phản bội mới khó!".

Những năm về sau này, ông Đạt vẫn ngựa quen đường cũ còn bà Bạch Cúc mang trong mình mối hận thù bị phản bội và trở thành nữ cường nhân lạnh lùng, sẵn sàng ra tay "tàn độc" với những mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

Dù rất thông cảm cho hoàn cảnh của Minh Châu, song đa số khán giả đều không đồng tình trước cách cô thể hiện thái độ "cửa trên" với Kiên. Khi ấy anh chàng chỉ im lặng ngồi nghe bạn gái nói, với nét mặt không thoải mái vì tổn thương lòng tự trọng. Dường như chính câu nói vô tâm của Châu đã gieo "hạt mầm" phản bội trong Kiên, khiến chuyện tình sau này của cả hai gặp biến cố.

Về phía cặp đôi chính - Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang), cả hai tiếp tục mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" tại văn phòng. Minh thông báo chuyện bắt liên lạc với tập đoàn Cao Dược không thành công và bị chàng giám đốc trẻ chỉ trích: "Cô làm mọi thứ ầu ơ quá, được thì được mà không được thì thôi. Không tìm hiểu về đối tác nên mới thế. Tìm hiểu trên google à? Tôi không hiểu với mớ thông tin cô lượm lặt được trên mạng làm được cái gì?".

Biến cố chính thức xuất hiện ở cuối đoạn preview tập 2 Hướng Dương Ngược Nắng khi Trí (Đình Tú) tìm đến tập đoàn Cao Dược nhận bố là ông Đạt (Mạnh Cường). Nào ngờ mới bước vào cửa, cậu chàng đã đụng độ Ngọc (Quỳnh Kool) và được bảo vệ "mời" ra khỏi cửa.

Theo lịch, tập 2 phim Hướng Dương Ngược Nắng sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Ba (15/12) trên kênh VTV3.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn