Huỳnh Như cùng đồng đội tự tin, mạnh mẽ trong bộ ảnh của FIFA

13:20 | 19/07/2023;
Hình ảnh chính thức tại World Cup 2023 của Đội tuyển nữ Việt Nam vừa tự tin, mạnh mẽ trước ngày khai mạc giải bóng đá nữ lớn nhất hành tinh.

Ngày 20/7, World Cup nữ 2023 sẽ chính thức khai mạc. 32 đội bóng nữ mạnh nhất thế giới cùng tranh tài tại New Zealand và Australia. World Cup 2023 hứa hẹn là những màn tranh tài sôi động, hấp dẫn, chất lượng cao của những nữ cầu thủ hàng đầu. 

Bên cạnh đó, ngoài bóng đá, World Cup nữ còn đi kèm những thông điệp về hòa bình, phát triển, về tiến bộ phụ nữ đến toàn thế giới. Ban tổ chức giải đã có nhiều hoạt động để biến World Cup thực sự trở thành một ngày hội, tôn vinh, trân trọng các nữ cầu thủ, qua đó là sự trân trọng đến những người phụ nữ. 

FIFA đã tiến hành chụp hình các đội bóng để làm hình ảnh chính thức quảng bá cho giải đấu. Hình ảnh các nữ cầu thủ Việt Nam qua những bức ảnh vừa tự tin, mạnh mẽ khiến người hâm mộ tự hào. 

Các nữ cầu thủ Việt Nam đang ở ngày hội bóng đá nữ lớn nhất hành tinh. Chúng ta tự tin không kém đội tuyển nào.

Các nữ cầu thủ Việt Nam đang ở ngày hội bóng đá nữ lớn nhất hành tinh

Hoàng Loan đốn tim bao cổ động viên bóng đá bởi vẻ ngoài rất nữ tính

Hoàng Loan đốn tim bao cổ động viên bóng đá không chỉ với tài năng mà còn cả bởi vẻ đẹp hình thể.

Thủ thành Kim Thanh sẵn sàng làm chỗ dựa tin cậy cho hàng thủ ĐT nữ Việt Nam

Thủ thành Kim Thanh sẵn sàng làm chỗ dựa tin cậy cho hàng thủ Đội tuyển nữ Việt Nam

Tuyết Dung - nữ cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của ĐT nữ Việt Nam. Cùng với đồng đội, Tuyết Dung lần đầu tiên có trải nghiệm World Cup

Tuyết Dung - nữ cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của Đội tuyển nữ Việt Nam. Cùng với đồng đội, Tuyết Dung lần đầu tiên có trải nghiệm World Cup

Diễm My sẵn sàng khi được trao cơ hội

Diễm My sẵn sàng khi được trao cơ hội

Người hâm mộ chờ đợi Chương Thị Kiều sẽ có trạng thái thể lực tốt nhất khi bước vào giải. Chương Thị Kiều vẫn thực sự cần thiết ở hàng thủ khi ĐT nữ Việt Nam đối đầu những đối thủ rất mạnh.

Người hâm mộ chờ đợi Chương Thị Kiều sẽ có trạng thái thể lực tốt nhất khi bước vào giải. Chương Thị Kiều thực sự cần thiết ở hàng thủ khi Đội tuyển nữ Việt Nam đối đầu những đối thủ rất mạnh.

Thanh Nhã với nhan sắc xinh đẹp, mái tóc dài đầy nữ tính. Thanh Nhã là 1 trong những cầu thủ trẻ đáng xem nhất châu Á, là tương lai của bóng đá nữ Việt Nam.

Thanh Nhã với mái tóc dài ấn tượng. Cô là một trong những nữ cầu thủ trẻ nổi bật của châu Á hiện nay.

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn