Một vài lát bánh mỳ đã khô, trứng, sữa, đường... cùng chưa đầy 30 phút, bạn đã có bữa sáng siêu ngon, đủ dinh dưỡng cho cả nhà rồi!
Nguyên liệu:
2 lát bánh mỳ gối, 20ml sữa tươi không đường, 1 quả trứng gà, 20gr đường, các loại hạt tùy thích (hạt điều, hạt óc chó, nho khô, nam việt quất khô...)
Thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị bánh mỳ
Cắt bánh thành những miếng nhỏ vừa miệng.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu
Đổ sữa, trứng, đường vào khay nướng và trộn đều cho tan đường.
Bước 3: Nướng bánh
Xếp bánh vào khay. Rưới một chút hỗn hợp trứng sữa lên bề mặt bánh. Rắc các loại hạt lên trên.
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ trước khi nướng khoảng 10 phút.
Đăt khay bánh vào lò, nướng trong 25 phút ở chế độ 2 dàn đến khi phần bánh chuyển màu vàng ươm, phần trứng sữa đặc lại. Lúc này, có thể bỏ bánh ra khỏi lò và gọi bé dậy để thưởng thức bữa sáng tuyệt vời này.
Chúc các bạn thành công!
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn