Món cơm nắm quen thuộc sẽ hấp dẫn hơn với một chút rau cải bó xôi cùng những lát thịt xông khói bao bọc bên ngoài.
Nguyên liệu:
5 lát thịt heo xông khói
1 chén cơm trắng
Một ít cải bó xôi
Gia vị các loại
Cách làm:
|
Cải bó xôi chần qua nước sôi, cắt thật nhỏ. |
|
Cho cải vào cơm, có thể cho thêm ít mè trắng, trộn đều. |
|
Dùng một miếng nylon nắm cơm cho khỏi dính. |
|
Cuộn thịt xông khói bên ngoài nắm cơm. |
|
Mang chiên sơ, sau khi chiên lấy khăn giấy thấm bớt dầu. |
|
Món thịt xông khói cuộn cơm chấm tương ớt ăn sẽ rất hấp dẫn. |