Khẩu phẩn: 6 đĩa.
Thời gian chuẩn bị: 10 phút.
Thời gian nấu: 11 phút.
Nguyên liệu:
15ml dấm trắng
3/4 thìa cà phê mù tạt
1/2 thìa cà phê sốt mayonnaise
1/8 thìa cà phê hạt tiêu
45ml dầu ô liu
5 lát thịt gà tây hun gói
2 cây xà lách lớn
140g củ cải thái lát mỏng.
Cách làm:
Trộn dấm, mayonnaise, mù tạt, muối và hạt tiêu vào một bát nhỏ. Sau đó từ từ thêm dầu ô liu vào bát, trộn đều.
Cắt những lát thịt gà tây thành các miếng khoảng 1,5 cm, cho vào chảo đảo trên lửa lớn trong 7 phút cho đến khi giòn. Cho ra đĩa đã lót giấy thấm dầu.
Tách xà lách thành các sợi nhỏ, xếp vào đãi, đặt củ cải, thịt hun khói lên trên, sau đó rưới nước sốt lên đã chuẩn bị sẵn đều lên trên đĩa rau và thịt.
Luộc trứng trong khoảng 4 phút, bóc vỏ và để lên trên cùng. Lưu ý: Thời gian luộc có thể thấp hơn nếu trứng bé, vì trứng cần phải luộc lòng đào.