Lên bàn đẻ, mẹ bầu vẫn "chốt đơn"

09:11 | 08/12/2022;
Ai cũng cười nghiêng ngả khi nhận ra đây là "bệnh chung" của những người làm nghề sale vì phải chốt đơn bất chấp thời điểm.

Mới đây, hình ảnh một thai phụ (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) chuẩn bị lâm bồn vẫn nhiệt tình nghe điện thoại của khách hàng và tư vấn tận tâm đã hút sự chú ý của dân mạng.

Được biết, clip này đã được chồng thai phụ chia sẻ lên MXH. Anh chồng cho biết, khi đó tử cung của vợ mình đã mở 6cm, bác sĩ cũng đã tiêm thuốc gây tê, nhưng đột nhiên lại có khách hàng gọi tới muốn tư vấn mua xe. Vì thế, chị vợ anh vẫn nghe điện thoại, nhẫn nại giải đáp những câu hỏi của khách.

Chân dung thai phụ lên bàn đẻ vẫn nghe điện thoại tư vấn cho khách. 

Chỉ đến khi bác sĩ và nhân viên hộ sinh ra hiệu nhắc nhở, chị vợ mới nhẹ nhàng nói lại với khách là: “Chị đợi một xíu, đợi em sinh con xong em liên lạc lại với chị nha”.

Theo người chồng này chia sẻ, khi vợ anh mang thai vị khách này cũng thường gọi tới. Lần này khách cũng không biết là cô ấy sắp sinh, đến khi cô ấy nói mới biết.

Sau đó, chị vợ đã hạ sinh một bé gái rất xinh xắn, mẹ tròn con vuông.

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên đã hút sự chú ý của cư dân mạng, nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Ai cũng cười nghiêng ngả khi nhận ra đây là "bệnh chung" của những người làm nghề sale vì phải chốt đơn bất chấp thời điểm, chốt đơn là đam mê của sale.

N.Đ.M cũng công nhận câu chuyện của sản phụ trên rất giống mình: "Giống tui, đang nằm trên bàn đẻ khách vẫn gọi điện hỏi mai còn phòng không? Vẫn phải bảo chị đợi em thêm 30 phút nữa, đi đẻ xong sẽ gọi lại cho chị. Xong giờ toét hết mắt ra".

S.N cũng kể lại ngày bầu: "Hồi mình bầu bán hàng online đi đẻ đêm, sáng ra chưa kịp nghỉ ngơi khách cũng gọi điện tới tấp hỏi ship hàng".

N.N thì kể lại: "Hồi đi đẻ, nằm trên bàn đẻ vẫn chốt đơn cho khách xong đau quá phải gọi chị sếp nhờ chị ấy xử lý nốt đơn cho để còn đẻ".

"Giống mình trước khi vào đẻ bị thu hết điện thoại vẫn kịp nhắn lên nhóm khách ai đặt gì cứ nhắn 10 tiếng sau em check". Q.K chia sẻ.

Theo nhiều mẹ bỉm sữa làm nghề sale chia sẻ, lên bàn đẻ vẫn có khách và đi đẻ vẫn không thể dừng việc chạy KPI. Thậm chí, ngay sau khi đẻ xong, những bà mẹ bỉm sữa làm nghề sale này sẽ gọi điện lại cho khách liền vì họ là những người hết mình vì khách hàng.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn