Lý do Đức Phúc bưng mặt khóc nức nở tại "Ca sĩ mặt nạ"

10:41 | 18/09/2022;
Dàn cố vấn Ca sĩ mặ nạ đã đồng cảm với Đức Phúc khi thấy nam ca sĩ rơi nước mắt.

Trong tập 10 Ca sĩ mặt nạ, màn đối đầu giữa Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc để quyết định ai sẽ là người dừng chân tại chương trình đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua ca khúc Đã hơn một lần. Với giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, cả hai nữ ca sĩ đã mang đến sân khấu chương trình không gian âm nhạc đầy thổn thức và bùng nổ cảm xúc.

Lý do Đức Phúc bưng mặt khóc nức nở tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.

Theo dõi sân khấu của Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, các cố vấn dành nhiều mỹ từ cho cả hai. Bảo Anh nhân xét: "Nghe Báo Mắt Biếc là một giọng hát chín và đẳng cấp. Miêu Quý Tộc thì Bảo Anh thấy có sự tinh tế và mới trong cách xử lý. Thật sự dành sự ngưỡng mộ cho 2 người phụ nữ đang đứng trên sân khấu".

Riêng Đức Phúc đã bật khóc nức nở vì nhớ lại thời điểm mới vào nghề, anh cũng hát ca khúc này tại sân khấu Bán kết của Giọng hát Việt 2015 - chương trình nam ca sĩ giành giải Quán quân. Và cũng nhờ bài hát này, tên tuổi nam ca sĩ được khán giả biết đến nhiều hơn. Ca từ của Đã hơn một lần nhắc Đức Phúc về khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ, "thoát kén" của một nam thí sinh rụt rè, nhút nhát và phải nỗ lực như thế nào để có được anh của ngày hôm nay. 

Lý do Đức Phúc bưng mặt khóc nức nở tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 2.

Lý do Đức Phúc bưng mặt khóc nức nở tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 3.

Dàn cố vấn an ủi khi thấy Đức Phúc bật khóc nức nở

Lý do Đức Phúc bưng mặt khóc nức nở tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 4.

Đức Phúc từng có sân khấu Đã Hơn Một Lần đầy cảm xúc tại Giọng hát Việt 2015

Không riêng Đức Phúc và dàn cố vấn, chứng kiến màn so găng của Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, Tí Nâu cũng đầy cảm xúc: "…Tí Nâu cảm thấy không có sự chen chỗ, hai người cùng tôn nhau lên, chia sẻ âm nhạc với nhau. Tí Nâu cảm thấy rất xúc động..." . 

Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn