Nguyên liệu
Mì trứng, 500g xương ống, 300g thăn bò, 1 quả tim heo, 200g bò viên, 200g tôm sú, 2 miếng đậu hũ, nấm các loại (nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm kim chi…) 2 củ cà rốt, rau tần ô, cải thảo, gia vị.
Cách làm
|
1. Nấu xương ống với cà rốt để làm nước dùng. |
|
2. Thịt bò, tim heo thái mỏng, đậu hũ cắt miếng vuông, bò viên cắt đôi. |
|
3. Nấm rửa sạch với nước muối, cắt nhỏ nấm đùi gà. |
|
4. Rau tần ô cắt khúc, cải thảo xắt miếng nhỏ. |
|
5. Cho các nguyên liệu vào nấu chín, dùng kèm với mì trứng trụng chín. |
|
Thành phẩm thật hấp dẫn. Chúc bạn ngon miệng! |