Nguyên liệu:
5 trứng cút
200g tôm sú
2 cây xúc xích
Mì Ý
1 củ cà rốt
1 trái dưa leo
1 trái cà chua
1 củ hành tây
1 ít bắp đóng hộp
Cream đặc
Sữa tươi
Muối, đường.
Cách làm:
Tôm, trứng cút rửa sạch luộc chín và bóc vỏ. Xúc xích thái lát. |
Rau củ bào vỏ, rửa sạch. |
Thái rau củ thành miếng mỏng. |
Cho các loại rau củ đã thái nhỏ vào xào chín. |
Đổ cream và sữa vào chưng, thêm ít muối, đường, tiêu vào, nêm nếm vừa ăn. |
Khi nước sốt sền sệt lại, rưới lên mì (đã luộc chín) ăn kèm trứng, tôm, xúc xích. |