Miêu Quý Tộc Hà Nhi chia tay "Ca sĩ mặt nạ" sau màn song ca đỉnh cao với Báo Mắt Biếc

07:13 | 18/09/2022;
Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi ở Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam.

Trong tập 10 Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam, Miêu Quý Tộc là nhân vật tiếp theo phải dừng chân. Trước đó, Tí Nâu giành được bình chọn cao nhất nên đã nhận tấm vé an toàn vào vòng trong. Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc cùng nhau bước vào trận battle gay cấn để nhận vé đi tiếp. Sau màn song ca đầy cảm xúc với Báo Mắt Biếc, Miêu Quý Tộc đã phải dừng chân. Không ngoài dự đoán, nữ ca sĩ chính là Hà Nhi. Dù là khi hóa thân hay đã lộ diện thì sự tinh nghịch và giàu năng lượng của Hà Nhi đều khiến người khác phải yêu mến.

Chia sẻ về màn hóa thân của mình, Hà Nhi cho biết: "Em đi đến vòng này em rất là vui, và em càng ngày càng cảm thấy hình tượng con mèo nó rất hợp với em, vì em ở nhà cũng rất là đỏng đảnh…".

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi chia tay Ca sĩ mặt nạ sau màn song ca đỉnh cao với Báo Mắt Biếc - Ảnh 1.

Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi.

Tại sân khấu The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, nữ ca sĩ cũng đã có phút trải lòng về những trắc trở gặp phải khi theo đuổi đam mê và lửa nghề, cũng như truyền tải sự tích cực của cô. Tin rằng với sự góp mặt của cô tại chương trình, giọng hát của Hà Nhi không chỉ được sự yêu mến của Hội đồng cố vấn, mà còn chinh phục được nhiều đối tượng khán giả hơn.

Chia tay chương trình, Hà Nhi đã mang ca khúc mới sắp ra mắt phối cùng Châu Đăng Khoa mang tên Lâu Lâu Nhắc Lại để trình diễn tại phần lộ diện như món quà gửi đến những ai đã yêu thích nhân vật Miêu Quý Tộc.

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi chia tay Ca sĩ mặt nạ sau màn song ca đỉnh cao với Báo Mắt Biếc - Ảnh 2.

Hà Nhi thể hiện ca khúc Lâu Lâu Nhắc Lại.

Trở lại với các diễn biến khác của tập 10 Ca sĩ mặt nạ, mở đầu chương trình, Báo Mắt Biếc đã quyết định mang ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian qua - Bên trên tầng lâu lên sân khấu tranh tài. Trước lựa chọn này của nhân vật, ngay từ phần giới thiệu tên bài hát đã nhận về sự xuýt xoa từ Hội đồng cố vấn.

Trấn Thành đã dành lời khen ngợi chân thành đến Báo Mắt Biếc: "Báo hoàn toàn bước ra vùng an toàn. Báo đã lâu rồi không sử dụng tốc độ trời ban cho mình. Bây giờ Báo mới trở lại đường đua và tự nhiên lửa yêu nghề trở lại... Nó làm cho bạn thăng hoa và mình thích thấy bạn ở trên sân khấu với điệu bộ, thái độ, năng lượng như thế này. Nó mới thật sự là bạn".

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi chia tay Ca sĩ mặt nạ sau màn song ca đỉnh cao với Báo Mắt Biếc - Ảnh 3.

Báo Mắt Biếc trình diễn ca khúc Bên trên tầng lầu.

Tóc Tiên lại cho rằng nếu như Báo Mắt Biếc đúng là người mình nghĩ thì phần trình diễn vừa rồi không phải là Báo Mắt Biếc bước ra khỏi vùng an toàn mà là nhân vật đang về đúng bản ngã của mình. Quá yêu thích phần trình diễn của nhân vật, Châu Đăng Khoa đưa ra nhận định: "Khoa cảm giác bài hát ngày hôm nay nó thật sự xứng đáng làm opening song của một liveshow bất kỳ nào đó. Nó thật sự rất bùng nổ và đã".

Trong khi đó, Tí Nâu lại một lần nữa khiến trường quay nổi da gà khi thể hiện bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm. Trấn Thành nhận định Tí Nâu thực sự là bậc thầy giọng hát, quá giỏi khi đùa chơi với giọng hát của mình trên một quãng rộng. 

"Miêu Quý Tộc" Hà Nhi chia tay Ca sĩ mặt nạ sau màn song ca đỉnh cao với Báo Mắt Biếc - Ảnh 4.

Tí Nâu được khen ngợi là bậc thầy giọng hát với màn bẻ giọng đỉnh cao.

Điều khiến ban cố vấn nể phục nhất là việc Tí Nâu bẻ giọng nhưng vẫn có thể hát siêu đỉnh với những nốt cao. Ai cũng có những cách hát để thuận lợi nhất cho mình, khi đổi giọng sẽ có khúc không lên cao được, nhưng với Tí Nâu, dù đã ém giọng thật xuống nhưng cô vẫn lên nốt cao một cách xuất sắc. 

Ở tập này, dường như cả Trấn Thành và Tóc Tiên đều đã đoán ra Tí Nâu là ai. Đồng thời, Trấn Thành cũng nhận định anh mong rằng Tí Nâu sau khi tháo mặt nạ sẽ mang nguồn năng lượng này ra ngoài đời thực bởi bên ngoài, cô là người có phần rụt rè hơn những gì thể hiện trên sân khấu.

Tuần sau, Ca sĩ mặt nạ sẽ chào đón 2 cố vấn mới là Lê Hiếu và Phan Mạnh Quỳnh. 3 nhân vật Chàng Lúa, Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa sẽ phải chạm trán cùng nhau, ai sẽ đi tiếp và ai sẽ phải dừng chân? Đón xem tập 11 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 24/09 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn