1. Hồng mềm 1 quả
2. Nước cốt dừa 150g
3. Cà phê hòa tan 1 gói
1. Chuẩn bị và pha cà phê
Cho cà phê vào ly rồi thêm lượng nước nóng thích hợp vào khuấy đều cho cà phê tan.
2. Nghiền nát hồng
Hồng bóc bỏ vỏ, cho phần thịt quả vào ly, dùng thìa nghiền nát.
3. Pha cà phê sữa hồng cốt dừa
Dùng thìa phết một ít thịt quả hồng đã nghiền nát lên trên thành ly.
Tiếp đó thêm nước cốt dừa đã được làm ấm vào.
Cuối cùng đổ cà phê đã pha vào.
Khi uống thì khuấy đều rồi thưởng thức.
Thành phẩm:
Cà phê cốt dừa với vị ngọt thanh của quả hồng, vị thơm ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với chút đắng nhẹ của cà phê tạo nên một thức uống vừa ngon miệng lại ấm áp, giúp cơ thể tỉnh táo trong buổi sáng đầu mùa đông se lạnh.
Quả hồng đang vào cuối mùa, vì thế bạn hãy tranh thủ lựa chọn những quả hồng mềm tươi ngon để pha thức uống mới lạ này!
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn