Nguyên liệu:
Dầu oliu
1 nhánh tỏi được thái vụn
1/8 thìa cà phê ớt bột
350 gam cà chua bi
2 thìa canh rượu
½ cốc nước sốt cà chua
Lá húng quế
220-250 gam mỳ ống
Phô mai Burrata
Cách làm:
Đổ một ít dầu vào chảo rồi phi tỏi, thêm một chút ớt bột nếu bạn thích ăn cay, sau đó cho cà chua bi vào đun.
Dằm cà chua cho mềm và hỗn hợp trong chảo thêm ngọt.
Tiếp theo bạn đổ thêm ít rượu và nước sốt và chua vào chảo rồi trộn đều. Bỏ thêm một lá húng quế vào đun cùng là hoàn thành phần nước sốt của mỳ.
Khi toàn bộ phần nước sốt được đun xong, bạn thả mỳ ống đã được trần mềm vào trong chảo và trộn đều.
Cuối cùng cho toàn bộ mỳ cùng nước sốt ra đĩa, sau đó thêm phô mai Burrata và một ít lá húng quế thái nhỏ rắc lên trên.