Nam diễn viên được yêu thích trong "Người vợ cuối cùng" vào vai từng đổ vỡ hôn nhân

16:28 | 09/11/2023;
Quốc Huy cho biết anh khá bối rối khi lần đầu đóng vai người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân và có 1 cậu con trai nhỏ.

Sau khi gây sốt với vai thám tử trong phim điện ảnh Người vợ cuối cùng, Quốc Huy tiếp tục gặp lại khán giả bằng vai diễn ở phim truyền hình Đuổi bắt thanh xuân. 

Trong phim, Quốc Huy vào vai một kỹ sư tài năng ngoài 40 tuổi, từng có một đời vợ và bất ngờ phát hiện mình có con trai sau khi vợ cũ qua đời. Đặc biệt hơn, anh còn có mối quan hệ rắc rối với 2 cô gái do Hạ Anh và Ngô Phương Anh thể hiện.

Nói về vai diễn này, Quốc Huy chia sẻ: "Kỹ sư Vũ Huy Thanh trong phim là nhân vật khá thú vị đối với Huy, tại vì đây là lần đầu Huy nhận vai lớn tuổi hơn tuổi ngoài đời của mình. Huy phải để râu và đeo mắt kính nhằm tạo nên ngoại hình già dặn hơn tuổi. Đó là cái thú vị cũng như khó khăn khi hóa thân thành nhân vật. 

Nhân vật đã ngoài 40 tuổi, có con trai lớn, đã ly dị là những cảm giác ngoài đời sống Huy chưa bao giờ trải qua. Thực sự Huy đã lập gia đình rồi nhưng chưa đón cháu nào hết nên cảm giác có một đứa con lớn nó cũng khá khó với mình. Mình phải đặt bản thân vào tình huống như vậy rồi chia sẻ, tâm sự với ba mẹ, anh chị để hiểu. Cảm giác khi cuộc sống mình đang bình thường tự nhiên có một đứa con rất lớn lại nhận mình là ba, cảm giác đó rất bỡ ngỡ và khó thể hiện". 

"Nam thần VTV" Quốc Huy lên tiếng khi lần đầu đóng vai đã qua 1 đời vợ - Ảnh 1.

Từ trái qua: Hạ Anh - Quốc Huy - Ngô Phương Anh

Đặc biệt đây là lần thứ 2 Quốc Huy nên duyên cùng Hạ Anh trên màn ảnh nhỏ. Nam diễn viên chia sẻ cách đây khoảng 5-6 năm cả 2 từng vào vai vợ chồng và lần này hội ngộ lại trở thành một cặp. Giờ đây cả 2 đã trưởng thành và có những nhìn nhận sâu sắc hơn trước rất nhiều.

Nổi tiếng với danh xưng "ác nữ" nhưng lần này Ngô Phương Anh lại xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Trong Đuổi bắt thanh xuân, nữ diễn viên vào vai Liễu - một cô gái duyên dáng. Đầu tiên cô đem lòng thương Vũ Huy Thanh (Quốc Huy) nhưng không ngờ lại nên duyên với Duy (Thanh Duy) - bạn thân của Vũ Huy Thanh.

Ngô Phương Anh chia sẻ Liễu khác biệt hoàn toàn so với nhân vật cô từng đảm nhận: "Trước đây chắc hẳn quý vị khán giả đã quen thuộc với ác nữ màn ảnh Ngô Phương Anh qua những cú liếc mắt hay là những cảnh quay rất ác thì đến với bộ phim này hứa hẹn với quý vị khán giả sẽ có một Ngô Phương Anh thật khác. 

Nhân vật lần này giống với Phương Anh ngoài đời ở điểm đây là một cô gái trẻ, nhiều năng lượng, hồn nhiên, vui tươi tuy nhiên Liễu có một chút xíu vụng về thì không biết Ngô Phương Anh ngoài đời có vậy không nữa vì Phương Anh không dám nhận xét chính bản thân mình. Mỗi lần được hóa thân vào Liễu thì Phương Anh cảm thấy vui vì đây là một cô gái dễ thương".

"Nam thần VTV" Quốc Huy lên tiếng khi lần đầu đóng vai đã qua 1 đời vợ - Ảnh 2.

Quốc Huy và Ngô Phương Anh

Đặc biệt, sự nhiệt huyết của Ngô Phương Anh còn khiến Quốc Huy vô cùng ấn tượng, nam diễn viên chia sẻ: "Trong phim, Huy cảm thấy ấn tượng nhất với Ngô Phương Anh, trước giờ Huy làm việc với Ngô Phương Anh khá nhiều phim rồi nhưng cảm giác đây là lần đầu tiên cô ấy đóng vai dạng hài như vậy và rất là có duyên. Khi diễn với Phương Anh, Huy bị cười hoài, sự dễ thương của Phương Anh khiến mình không kìm được. Hơn nữa Phương Anh rất máu lửa trong công việc, trong quá trình quay có ngày bị sốt tuy nhiên cô ấy vẫn hết mình với vai diễn và đoàn phim. Huy rất trân trọng sự cố gắng, trách nhiệm và yêu nghề của Ngô Phương Anh".

Đuổi bắt thanh xuân phát sóng 18h50 các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật mỗi tuần trên VTV9, từ 11/11.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn