Nguyên liệu
- 30g mộc nhĩ khô - 30g nấm hương khô
- 30g cà rốt - 30g quả su su
- 10g gừng củ - 30g cần tây
- 5g bột nấm rau củ - 10 vỏ bánh nem giòn
- Rau sống các loại - Nước chấm chua ngọt
Cách làm
- Sơ chế nguyên liệu nhân nem: Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái sợi. Các loại rau củ sơ chế, thái sợi vừa ăn
- Xào qua nhân cho thơm, để nguội.
- Trải lá bánh đa nem ra đĩa, quấn nhân nem với vỏ giòn, nên quấn từng chiếc nem nhỏ vừa ăn.
- Chiên nem ngập dầu, chiên vàng giòn.
- Trình bày ra đĩa, ăn cùng các loại rau sống và nước chấm chua ngọt.
Thực hiện: Thực dưỡng Home Food
Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;
Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);
Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn