Nghệ sĩ Xuân Hinh làm ca sĩ trong Gala Tết quê hương 2024

09:10 | 19/01/2024;
Thay vì diễn kịch hay tiểu phẩm hài, NSƯT Xuân Hinh sẽ tham gia chương trình Gala Tết quê hương 2024 với vai trò là ca sĩ.

Chiều 18/1/2024, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Báo Kinh tế & Đô thị, Báo Dân tộc & Phát triển đã gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình Gala Tết quê hương 2024.

Theo Tổng đạo diễn Mai Thanh Tùng, chương trình sẽ kể câu chuyện về với những giá trị thiêng liêng đối với mỗi con người, đó là ý nghĩa của hai chữ gia đình. "Với chủ đề Tết là nơi để về, chương trình kể câu chuyện hành trình trở về với Tết, đó có thể là những hành trình thực sự trên những chuyến tàu, chuyến xe, nhìn thấy quê hương đang từng ngày đổi mới; đó cũng có thể là hành trình trở về trong tâm tưởng của những người con xa xứ luôn hướng về Tết, về quê hương, gia đình", Mai Thanh Tùng cho biết.

Cũng theo Tổng đạo diễn, bằng sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật với đa dạng cách thể hiện trình diễn như ca hát, hoạt cảnh thơ múa, kịch nói, phóng sự, giao lưu…, các câu chuyện kể trong chương trình có sự kết nối liền mạch, gợi nhắc những mùa Tết trong ký ức tuổi thơ ấm áp, những trăn trở suy ngẫm về những cái Tết vội vã trong đời sống hiện đại và sự trân trọng những giá trị quý báu, gửi gắm những hy vọng, những lời cầu chúc năm mới an khang thịnh vượng.

BTC Gala Tết quê hương tặng hoa cho các nghệ sĩ tham gia chương trình trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 18/1

BTC Gala Tết quê hương tặng hoa cho các nghệ sĩ tham gia chương trình trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 18/1

Gala Tết Quê hương 2024 do NSND Lê Chức làm cố vấn nghệ thuật, được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang và Hoa hậu Jennifer Phạm. Tham gia chương trình có nhiều gương mặt nổi tiếng như: NSND Thanh Lam, Tùng Dương, Kyo York, Trịnh Minh Quân, NSƯT Minh Thu, Thái Thùy Linh, Sao Mai Thu Thủy, Ngọc Ký, Minh Quân, Lê Anh, Lê Trang…

Đặc biệt, NSƯT Xuân Hinh sẽ tham gia chương trình với vai trò là ca sĩ chứ không phải diễn kịch hay tiểu phẩm hài như thường thấy.

Gala Tết quê hương 2024 sẽ phát sóng vào 21h tối 30 Tết (ngày 9/2/2024) và 20h tối mùng 1 Tết Giáp Thìn (ngày 10/2/2024) trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; các nền tảng VTC Now; các nền tảng của Báo Kinh tế & Đô thị, Báo Dân tộc & Phát triển, Báo điện tử VTC News…

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn