Người bạn chung đặc biệt của Song Hye Kyo và Jennie

20:29 | 27/10/2022;
Dù có nhiều điểm khác biệt, nữ người mẫu này vẫn là bạn thân của 2 ngôi sao hàng đầu Song Hye Kyo và Jennie.

Showbiz không chỉ có đấu đá, cạnh tranh mà ở đó còn có những tình bạn thân thiết của các ngôi sao. Mới đây nhất, người mẫu Shin Hyun Ji đã trở thành nhân vật được chú ý nhờ tình bạn thân thiết với 2 mỹ nhân hàng đầu châu Á là Song Hye Kyo và Jennie.

Shin Hyun Ji sinh năm 1996, cô giành ngôi quán quân chương trình Korea's Next Top Model 2013 và là gương mặt đình đám trên sàn catwalk quốc tế. Mặc dù Shin Hyun Ji cách Song Hye Kyo đến 15 tuổi nhưng 2 chị em vẫn cực kỳ thân thiết với nhau. Nữ người mẫu thường xuyên chụp ảnh với minh tinh đình đám, tạo nên những khung hình đọ sắc ấn tượng.

Jennie và Song Hye Kyo tưởng chừng không liên quan, hóa ra lại có chung 1 người bạn đặc biệt - Ảnh 1.

Song Hye Kyo thường xuyên đăng ảnh chụp chung với cô em thân thiết lên trang cá nhân. Nếu như nữ diễn viên đình đám gây ấn tượng với nét đẹp ngọt ngào, đằm thắm thì người mẫu Shin Hyun Ji lại nổi bật với vẻ sắc sảo đậm chất Á Đông

Jennie và Song Hye Kyo tưởng chừng không liên quan, hóa ra lại có chung 1 người bạn đặc biệt - Ảnh 2.

Dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác và chiều cao nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến tình bạn của Song Hye Kyo và Shin Hyun Ji

Không chỉ thân thiết với Song Hye Kyo, Shin Hyun Ji còn là bạn của nữ idol hàng đầu Jennie. Sau show diễn Chanel tại Paris Fashion Week vừa qua, Jennie và Shin Hyun Ji đã chụp ảnh chung, tạo thành khung hình gây bão mạng xã hội. Không những vậy, khi trở về Hàn Quốc, Shin Hyun Ji còn đến ủng hộ Jennie tại concert của BLACKPINK vào ngày 15-16/10 vừa qua. Vì bằng tuổi nhau và có chung sở thích thời trang, nên 2 cô gái đã nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết.

Jennie và Song Hye Kyo tưởng chừng không liên quan, hóa ra lại có chung 1 người bạn đặc biệt - Ảnh 3.

Bức ảnh gây bão của Shin Hyun Ji và Jennie tại Paris Fashion Week

Jennie và Song Hye Kyo tưởng chừng không liên quan, hóa ra lại có chung 1 người bạn đặc biệt - Ảnh 4.

Shin Hyun Ji đến ủng hộ Jennie tại concert

Shin Hyun Ji đang là 1 trong những người mẫu hàng đầu Hàn Quốc hiện nay

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn