Người phụ nữ có hành động gây sốc với chiếc váy cưới sau khi ly hôn

13:28 | 22/10/2022;
Quyết tâm muốn vượt qua nỗi đau ly hôn, người phụ nữ đã "xử lý" chiếc váy cưới tuyệt đẹp của mình.

Sau khi chấm dứt một mối quan hệ, ai cũng muốn tìm cách nhanh nhất để thoát khỏi nó, bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Người ta có thể cố quên tất cả về người cũ, xóa bỏ số điện thoại hay thậm chí chuyển nhà để gạt đi quá khứ.

Emma Lou, 38 tuổi lại có cách thức khác để vượt qua nỗi buồn này. Cô quyết định đốt chiếc váy cưới của mình sau khi chấm dứt mối quan hệ hôn nhân.

Lou và chồng ở bên nhau gần 10 năm và chính thức kết hôn được 4 năm. Tuy nhiên, cô đã quyết định ly hôn khi bản thân mắc bệnh nhưng anh ta lại không hề hỗ trợ chút nào.

Trong thời gian sau khi đã quay về cuộc sống độc thân, Lou đã cố gắng nỗ lực để chữa lành vết thương lòng nhưng không mấy hiệu quả. Cuối cùng, cô quyết định đốt chiếc váy cưới mà mình mặc trong hôn lễ với mong ước chấm dứt tất cả mọi thứ, bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

Người phụ nữ có hành động gây sốc với chiếc váy cưới sau khi ly hôn - Ảnh 1.

Người phụ nữ chấm dứt cuộc hôn nhân 4 năm và gặp khủng hoảng.

“Cuộc hôn nhân của chúng tôi thật sự độc hại. Chúng tôi đã cãi vã rất nhiều”, cô chia sẻ.

Cô mắc chứng bệnh đau cơ xơ hóa kèm theo nhiều vấn đề mệt mỏi, khó ngủ, suy giảm trí nhớ và ảnh hưởng lớn đến tâm trạng. Cô thú nhận rằng bệnh tật đã lấy đi của mình nhiều thứ từ công việc đến các mối quan hệ.

“Tôi rất chán nản, chúng tôi đã kết hôn với nhau nhưng tôi lại không được khỏe mạnh. Anh ấy không thèm quan tâm đến. Theo thời gian, mối quan hệ vợ chồng trở nên tồi tệ và tôi cảm thấy chẳng thể nào kiên trì thêm được nữa”, người phụ nữ này chia sẻ thêm.

Cuối cùng, Lou đã dồn hết quyết tâm để rời xa người đàn ông gắn bó với mình 10 năm dù trong lòng đau đớn đến tột cùng. Cô cũng nói lời tạm biệt với ngôi nhà đã sống thời gian dài với sự hỗ trợ của gia đình, bác sĩ.

Cô đã rất đau buồn, cố gắng tự chữa lành, khám phá nhiều thứ nhưng nỗi đau lại không vơi đi. Bởi vậy, quyết định đốt váy cưới được đưa ra nhanh chóng. Cô làm điều này khi phát hiện một người bạn của mình đã vứt chiếc váy cưới của cô ấy vào thùng rác. Lou muốn làm điều mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn với hi vọng nó sẽ khiến cô dứt khoát hoàn toàn với quá khứ. Lou quyết nhuộm màu chiếc váy cưới.

Vào lúc đó, Lou đã bắt đầu làm công việc người mẫu. Cô gọi một nhiếp ảnh gia và hẹn gặp tại Công viên Wallaton ở Nottingham (Anh). Sau đó, nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh Lou “nhuộm màu” chiếc váy với màu sơn.

Khi về nhà với chiếc váy đã be bét đủ màu sắc khác nhau, Lou cảm thấy bản thân như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời. Cô cảm thấy việc mình quyến luyến chiếc váy cưới trước đó thật là sai lầm. Sau một mối quan hệ, tốt nhất nên vứt bỏ trang phục như cách kết thúc một chu kỳ, bắt đầu cuộc sống mới.

Người phụ nữ có hành động gây sốc với chiếc váy cưới sau khi ly hôn - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới được đốt cháy.

Ban đầu cô không có ý định đốt cháy váy nhưng sau đó đã thay đổi. Cô muốn những gì liên quan đến cuộc hôn nhân đầu tiên đều hoàn toàn biến mất.

Một ngày nọ, Lou đã đến nhà một người bạn với bộ đồ đen trên người và chiếc lúp trắng cô dâu đội đầu. Cô quyết định cho chiếc váy cưới vào thùng rác kim loại và đốt cháy nó. Cô chứng kiến chiếc váy cháy đến khi thành tro và cảm thấy thật sự nhẹ nhõm.

“Chúng tôi cho đi bằng cách đốt cháy nó. Khi nó bùng cháy, tôi cảm thấy tuyệt vời và dường như đã rũ bỏ được một đoạn quá khứ buồn đau”, Lou chia sẻ.

Đến hiện tại, Lou vẫn đang tiếp tục hành trình chữa lành bản thân. Cô cũng có nhóm bạn, cùng nhau truyền cảm hứng và tìm cách vượt qua quá khứ buồn đau. Lou cảm thấy rất hạnh phúc vì bản thân đã đủ mạnh mẽ, đủ vững vàng vượt qua mối quan hệ "hết hạn sử dụng" của mình.

Khủng hoảng sau ly hôn thực sự là một điều khủng khiếp đối với tất cả. Người ta có đủ các cách thức khác nhau để có thể giải tỏa cảm xúc của chính mình, hi vọng tìm thấy niềm vui mới.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn