Chuẩn bị:
- 8 cái nấm hương tươi
- 50g thịt băm
- 1 nhánh hành lá; 1 ít gừng; 3g muối, 1 thìa tinh bột ngô, 5g xì dầu, 5g rượu nấu ăn,
Cách làm:
Nấm bỏ chân, rửa sạch. Phần chân non băm nhỏ. Xếp nấm đều lên đĩa sâu lòng.
Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều.
Dùng thìa xúc từng ít thịt nhồi vào mũ nấm, vun thịt đầy lên cho đẹp mắt.
Cho đĩa nấm vào hấp từ 10-15 phút là chín.
Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức nhé!
Khi ăn có thể chấm với xì dầu cũng rất hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn