Làm thì nhanh mà ăn thì ngon còn hơn pizza thông thường, mùi thơm ngào ngạt ngửi đã thèm. Nhà mà có bánh mì cũ hay thậm chí vừa mua về cũng phải lấy ra làm ngay món bánh này ăn sáng thôi chị em ơi!
1. Bánh mì gối 1 cái
2. Trứng 2 quả
3. Sữa tươi 30ml
4. Dứa ½ quả
5. Lạp xưởng 2 cái
6. Ngô ngọt một ít
7. Phô mai mozzarella bào
8. Bột tiêu
1. Thái nhỏ bánh mì
Bánh mì thái lát sau đó thái bánh mì thành khối nhỏ.
2. Trộn nguyên liệu
Đập trứng vào bát, thêm sữa tươi, bột tiêu vào.
Đánh đều trứng rồi cho bánh mì đã thái vào trộn đều. Ngâm bánh mì khoảng 5 phút.
3. Làm bánh pizza
Đổ bánh mì trộn trứng vào khay nướng pizza đã lót giấy nướng.
Lạp xưởng thái lát.
Rải đều ngô ngọt lên bánh mì, sau đó rắc đều lạp xưởng lên trên.
Thêm dứa thái miếng nhỏ vào, tiếp đó rắc đều phô mai lên trên.
4. Nướng bánh
Làm nóng lò nướng đến 180 độ C, nướng bánh trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Nếu như tự làm bánh pizza theo cách truyền thống, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để làm phần đế bánh. Tuy nhiên với cách làm này, pizza chẳng những ngon mà làm còn nhanh nữa!
Để làm được món bánh pizza trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 50.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 25 phút.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn